Introduction

George Washington 2

  • Joined 27/09/2021

Photos

Video

Rex hotel saigon
Đối thủ nhỏ hơn của Oppo là Tecno, thuộc sở hữu của Transsion Holdings, từ ... more

Đối thủ nhỏ hơn của Oppo là Tecno, thuộc sở hữu của Transsion Holdings, từ lâu đã tập trung vào các mẫu máy giá rẻ dành cho thị trường châu Phi nhưng hiện cũng đã bắt đầu xâm nhập vào Đông Nam Á. Hãng đã phát hành điện thoại thông minh màn hình gập mới nhất của mình tại Singapore và nhằm mục đích tăng cường sự hiện diện của mình trên toàn khu vực.

Điện thoại thông minh có thể gập giống như điện thoại truyền thống và mở ra để trở thành điện thoại thông minh lớn hơn. Những chiếc điện thoại có thể gập lại kiểu sách lớn hơn thậm chí khi mở ra, có thể để sử dụng như một chiếc máy tính bảng nhỏ. Oppo hiện có cả 2 dòng sản phẩm, theo 2 hai phong cách đó.

Andy Shi, Chủ tịch Oppo khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói với Nikkei Asia: "Singapore là một trung tâm quan trọng có ảnh hưởng kinh tế và chính trị đáng kể trong khu vực. Nơi đây có lượng dân số khổng lồ thường xuyên di chuyển. Những người dùng điện thoại cao cấp này là những người có ảnh hưởng chính trong khu vực. Chúng tôi ra mắt sản phẩm tại đây để tận dụng lợi thế này nhằm phát triển hơn nữa trên thị trường".

Shi cho biết công ty của ông dự báo tăng trưởng nhẹ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm tới bất chấp những bất ổn kinh tế vĩ mô.

Ông Chu nói thêm rằng ngành công nghiệp điện thoại thông minh cuối cùng cũng đang trên đà phục hồi vào năm 2024 và 2025, và điện thoại thông minh màn hình gập sẽ là chìa khóa cho sự tăng trưởng đó. "Điện thoại thông minh gập đang tăng hơn 100% mỗi năm. Giá bán trung bình cao hơn nhiều so với điện thoại thông minh thông thường. Điều đó tạo ra nhiều giá trị và đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung toàn lực vào sản phẩm này cho thị trường nước ngoài", ông nói.