Khi nói đến quyền riêng tư trong lĩnh vực công nghệ, người dùng thường ... more
Khi nói đến quyền riêng tư trong lĩnh vực công nghệ, người dùng thường nghĩ ngay đến Apple. Thật vậy, nhận thấy sự quan tâm ngày một cao của người dùng tới việc bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân, Apple đã coi đây trở thành một điểm nhấn để quảng bá và lôi kéo người dùng đến với hệ sinh thái sản phẩm của mình, đặc biệt là iPhone. Trong những năm gần đây, Apple đã liên tục bổ sung những tính năng mới như App Tracking Transparency (hạn chế ứng dụng theo dõi), Mail Privacy Protection (ẩn địa chỉ IP khi đọc mail), Private Wi-Fi Address (giấu địa chỉ MAC thật của iPhone)...
Phải khẳng định rằng đây đều là những công cụ rất hữu ích. Thế nhưng, đa số các công cụ này chỉ bảo vệ thông tin của người dùng trước những nhà quảng cáo. Kể cả trong trường hợp xấu nhất khi danh tính của người dùng lọt vào tay những nhà quảng cáo, nó cũng chỉ được sử dụng với một mục đích duy nhất: hiển thị quảng cáo phù hợp với sở thích của mỗi người. Suy cho cùng, đây không phải là một mối nguy quá lớn.
Bộ đôi Find X6 series có thay đổi về ngoại hình so với thế hệ tiền nhiệm. ... more
Bộ đôi Find X6 series có thay đổi về ngoại hình so với thế hệ tiền nhiệm. Máy có mặt lưng hoàn thiện từ kính hoặc giả da, cụm camera kích thước lớn đặt trong một mô-đun hình tròn. Camera cũng là nâng cấp được OPPO tập trung mạnh mẽ ở thế hệ lần này.
Hi
ACE sức khoẻ ạ