Introduction

PHỤ NỮ PHẢI ĐẸP VÀ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN

  • Vietnam
  • Joined 04/07/2022

Photos

Video

Đừng xem điều xấu, đừng nghe điều xấu, đừng nói điều xấu.
Bản chất của con người là tò mò. Điều này tốt vì nó thôi thúc bạn trải nghiệm, học hỏi điều mới, và bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Điều quan trọng là bạn cần phải chọn lọc th... See more
Đừng xem điều xấu, đừng nghe điều xấu, đừng nói điều xấu.
Bản chất của con người là tò mò. Điều này tốt vì nó thôi thúc bạn trải nghiệm, học hỏi điều mới, và bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Điều quan trọng là bạn cần phải chọn lọc thông tin mình tiếp nhận.
Đây là cách Mình luyện tập: Khi gặp một bài viết, một đoạn video, hay một cuộc trò chuyện, nếu chúng không thỏa mãn một trong các tiêu chí sau thì bạn nên cân nhắc có tiếp tục tiêu thụ thông tin đó hay không:
1. Thông tin này có tích cực không?
2. Thông tin này có đến từ nguồn tin cậy không?
3. Bạn có học hỏi được điều gì hữu ích không?
Phần lớn câu trả lời sẽ là không. Hãy mạnh dạn bỏ qua nó. Chúng ta chỉ có 24 giờ mỗi ngày. Đừng để những thông tin sai hay tiêu cực kìm hãm sự phát triển của bạn!
Khi vừa sinh ra, cụ ông Fauja Singh người Ấn Độ được bác sĩ chẩn đoán ông sẽ không bao giờ đi được. Nhưng với lòng kiên trì tập luyện, cụ đã có thể tự đi lại trên đôi chân của mình. Vào một hôm xem cuộc thi chạy marathon trên sóng truyền hì... See more
Khi vừa sinh ra, cụ ông Fauja Singh người Ấn Độ được bác sĩ chẩn đoán ông sẽ không bao giờ đi được. Nhưng với lòng kiên trì tập luyện, cụ đã có thể tự đi lại trên đôi chân của mình. Vào một hôm xem cuộc thi chạy marathon trên sóng truyền hình, cụ đã tìm thấy niềm đam mê trên đường chạy và quyết tâm bắt đầu tập luyện bộ môn này ở độ tuổi 81. Cụ Fauja Singh đã tham gia nhiều cuộc thi chạy marathon như London Flora Marathon, New York City Marathon và đạt được nhiều thành tích. Ở độ tuổi 110, cụ ông được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới vinh danh với những đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy phong trào chạy marathon cho người cao tuổi.
Câu chuyện của cụ ông Fauja Singh đã một lần nữa giúp chúng ta củng cố lại suy nghĩ của mình. Cụ đã phá vỡ những định kiến mà chúng ta luôn đặt ra như một giới hạn cho bản thân. Bạn của ngày hôm nay vẫn còn trẻ và nhiều cơ hội để làm những điều mình muốn. Hãy gạt bỏ những giới hạn mà bạn đặt ra cho bản thân, tiến về phía đam mê, và không ngừng cố gắng. Vì chỉ cần có quyết tâm, con người sẽ làm được những điều phi thường!
CHÚC CẢ NHÀ NGÀY MỚI THẬT NHIỀU NĂNG LƯƠNG VÀ NGÂN LƯỢNG