CHỨNG NGỘ - ĐỐN NGỘ - GIÁC NGỘ
20/07/2022
World

CHỨNG NGỘ - ĐỐN NGỘ - GIÁC NGỘ

93
20/07/2022
World

CHỨNG NGỘ - ĐỐN NGỘ - GIÁC NGỘ

CHỨNG NGỘ - ĐỐN NGỘ - GIÁC NGỘ

CHỨNG NGỘ - ĐỐN NGỘ - GIÁC NGỘ

 

Là ba giai đoạn quan trọng để bạn đồng hành trải nghiệm thế giới 2022 này.

Phần lớn nhân sinh chúng ta được dẫn dắt bởi cái trí tham lam muốn ăn cả thế giới nên phần lớn cái trí chỉ bước đến giai đoạn CHỨNG biết (cái gì cũng biết, học cũng biết, hiểu cũng biết, nghe cũng biết ) đọc rất nhiều sách ,gặp rất nhiều thầy,…và họ bỏ lỡ sự hoà mình vào thế giới hiện hữu tại nơi chốn đó, tận hưởng và chứng kiến sáng tạo những điều kỳ diệu trong hai thế giới TÂM THỨC , thế giới VẬT CHẤT

ĐỂ ĐỐN NGỘ bạn phải cho chính bạn ra quyết định khó khăn nhất để dấng thân vào con đường đã chọn, phải thấm đẫm thân thể vào đó, phải để bánh xe cuốn lấy bạn vào con đường hãy để tâm thức bạn tập trung để ĐỐN hạ được mục tiêu

Nhưng để đạt được CHỨNG NGỘ bạn là người phải đạt được kết quả thực tế trong bánh xe cuộc đời này (bạn phải Trải nghiệm sống trong nó, đi vào và đi ra hàng ngày như trong máu của bạn) bạn nhận biết tỏ tưởng phải trở thành chuyên gia, chuyên nghiệp về lĩnh vực này.

Để CHỨNG NGỘ trong về Kiếm tiền bạn phải từng biết cách tạo ra tài khoản có nhiều con số và dễ dàng làm ra nó nếu bạn muốn, bạn ko còn phải lo lắng về tiền bạc.

Để chứng ngộ về SỨC KHỎE bạn phải làm chủ thân thể về THÂN-TÂM luôn có một cơ thể cân bằng vượt qua mọi trở ngại cũng như áp lực của cuộc sống.

Để chứng ngộ về TÂM THỨC , bạn phải làm chủ bản thân, kiểm soát tâm trí , kiểm soát Tạp niệm sinh khởi, kiểm soát năng lượng phục vụ cho sự sáng tạo cuộc sống.

Để chứng ngộ trong Thế giới VẬT CHẤT bạn là người sáng tạo, dẫn đầu trong các giải pháp giải quyết nhu cầu cho nhân sinh

Để chứng ngộ trong Thế giới TÂM THỨC, bạn phải hiểu về THẾ GIỚI TÂM THỨC vận hành thế nào, đang làm gì và sẽ đi đến đâu. Bạn là người nắm giữ chìa khoá cho ma trận TÂM THỨC của thế giới để sáng tạo ra thế giới mới.

Để chứng ngộ trong THẾ GIỚI TÂM LINH, bạn tỏ tường chân lý, bạn có được cuộc sống vĩnh hằng, bạn có thể luân chuyển không giới hạn, tâm trí bạn phải cực sạch và cực tĩnh, bạn sống trong an lạc, giàu tình yêu thương và biết ơn, mọi ý nghĩ của bạn đều tích hợp nguồn năng lượng nguyên năng, tỏa hào quang lan tỏa khắp nhân sinh, thế gian nay.

Đừng để TÂM TRÍ dẫn dắt bạn, sự tham biết nữa vời để dẫn đến sự MÊ TÍN, MÊ MUỘI trong thế giới nhân sinh này

vậy bạn đang ở đâu trong thế giới này.

 

#Metaverse

Report this article