Cơ hội với chuyển đổi ONLINE “ĐÚNG THỜI ĐIỂM”
17/07/2022
Finance & Business

Cơ hội với chuyển đổi ONLINE “ĐÚNG THỜI ĐIỂM”

239
17/07/2022
Finance & Business

Cơ hội với chuyển đổi ONLINE “ĐÚNG THỜI ĐIỂM”

Cơ hội với chuyển đổi ONLINE “ĐÚNG THỜI ĐIỂM”

Tại sao phải chuyển đổi ONLINE?

 

Bài viết tại: https://5fingersgroup.com/su-chuyen-doi-online-dung-thoi-diem/

 

Nếu nói ra các ví dụ để dẫn đến sự sụp đổ của những đế chế trong thế giới công nghệ, chắc chắc sẽ có rất nhiều cái tên được nêu ra mà bạn đã từng nghe và đã từng biết về chúng. Ở cái thời đại mà KIẾN THỨC của một tiến sĩ với một người bình thường chỉ cách nhau bởi một thao tác trên google thì đã giúp cho chúng ta biết nhanh nhất những cái mà ta muốn. Tức là ngay bây giờ đây, nếu một vị tiến sĩ nào đó nó với bạn những kiến thức mà bạn chưa biết thì ngay lập tức bạn có thể tra nó trên google.

Cũng chính vì sự phổ biến rộng rãi và tiện lợi của internet đã làm cho chúng ta dễ dàng biết được những điều mà ta muốn biết. Cho nên, những thông tin mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ với bạn đây là bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng nó. Chúng tôi hi vọng bạn đủ trải nghiệm để nhận biết những chia sẻ này.

Chuyển đổi online đang là xu thế

Trả giá của một đế chế chậm chuyển đổi

Ngay bây giờ đây, bạn đã quen với những chiếc điện thoại màn hình cảm ứng và thích thú vì sự tiện dụng của nó. Nhưng bạn đâu biết được cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21 (tức tầm những năm 1990 đến những năm 2010) có một công ty trở thành thương hiệu quốc dân của nhiều quốc gia. Đúng vậy, không phải cái tên nào khác đó là NOKIA. Gần như thời kỳ trị vì của NOKIA, nó đã ảnh hưởng đến nhiều người với sự thành công của những dòng điện thoại của mình và nhiều người đã không cần biết đến các hãng khác mà chỉ 1 tình yêu cho NOKIA. Có những lúc họ nghĩ không gì có thể thay thế được họ trên tay người dân.

Nhưng ngay nay, bạn thấy những chiếc iPhone, Samsum,… với những tính năng tuyệt vời và sự tiện dụng đã là sự lựa chọn của nhiều người. Cũng chính vì sự bảo thủ và chậm chuyển đổi của mình mà NOKIA đã để mất thị trường điện thoại di động của họ. Họ đã đưa ra những lý do bảo thủ như: Điện thoại chỉ cần nghe gọi, điện thoại không có nút bấm vật lý là vô lý, …. và cuối cùng đã cho thấy kết quả của ngày nay với sự CHẬM CHUYỂN đổi đó.

Sự sụp đổ của Nokia vì không chị chuyển đổi

Chậm chuyển đổi ONLINE trong bán hàng.

Đấy là chúng ta mới nói về 1 ví dụ đầu tiên về một công ty trong mãng di động, còn nhiều ví dụ nữa về lĩnh vực internet như công ty yahoo cũng là một ví dụ điển hình. Nhưng để giúp bạn đi đúng ý nghĩa của bài viết và tránh dài quá làm bạn phân tâm và lười đọc, chúng tôi xin lấy ví dụ thứ 2 về sự chậm chuyển đổi trong bán hàng online để cho bạn thấy được sự tụt hậu thế nào nếu bạn tiếp tục bảo thủ.

Thế giới thì sự thành công quá lớn của Amazon,Ebay và Alibaba đã làm cho nhiều doanh nghiệp bán hàng truyền thống phải thèm khát. Còn ở Việt Nam thì sao? Rất nhiều trang thương mại điện tử ngày nay như: tiki, lazada, shopee,… gần như là sự lựa chọn của giới trẻ khi mua sắm. Thay vì phải chạy ra cửa hàng để xem hàng và mất thời gian khi kiểm tra giá cả cũng như so sánh thì họ có thể xem ngay trên điện thoại của họ mà không mất nhiều thời gian. Ngày xưa Họp Chợ gần như là địa điểm duy nhất để mua và bán thì ngày nay bạn có thể mua sắm và bán hàng ngay tại nhà của mình với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh.

Sự thành công chuyển đổi của nhiều thương hiệu

 Chuyển đổi ĐÚNG THỜI ĐIỂM – ĐÚNG XU HƯỚNG SỐ

Cũng không ngoài mong muốn mang đến cơ hội cho những bạn đam mê kinh doanh, mong muốn phát triển hết khả năng của mình với sự tiện lợi nhất đúng xu hướng số. ĐÚNG THỜI ĐIỂM là khi biết mình đã đủ nền tảng, đủ nguồn nhân lực để chuyển đổi theo xu hướng phát triển của thời đại. Hãy xem những gạch đầu dòng mà chúng tôi đưa ra đây để bạn có thể thấy được sự tuyệt vời khi hợp tác với cơ hội này:

  1. 8 Năm cho một nền móng vững chắc, khẳng định cho sự chấp nhận của thị trường để từ đó có thể phát triển dài hơn, xa hơn.
  2. ĐÚNG THỜI ĐIỂM” Ứng dụng App bán hàng, tiện lợi chăm sóc khách hàng như những trang thương mại tiki, lazada hay shopee.
  3. Hoàn toàn bạn có thể có thu nhập  từ 10 triệu, 20 triệu hay 50 triệu hằng tuần khi bạn cộng tác với chúng tôi và làm đúng cách trong thời gian đủ lâu.
  4. Sự đa dạng trong sản phẩm như: Máy lọc nước ion kiềm, liệu trình Đã Thông Kinh Lạc, sản phẩm chăm sóc cá nhân, nhà cửa và sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới.
  5. Bạn sẽ có một trang web riêng, một công cụ mà bạn có thể chia sẻ nó với nhiều người biết đến bạn trên các trang mạng xã hội mà không bị trôi bài.

Có lẽ đó là 5 điểm nỗi bật mà chúng tôi #5fingers gởi đến cho bạn, trong 5 điểm này bạn sẻ thấy được sự lựa chọn của chúng tôi đúng thời điểm của công ty khi họ đang chuyển chuyển đối qua đúng xu hướng chuyển đổi số. Chính họ đã thấy được cần phải chuyển đổi nếu không sẽ mất thị trường và tụt hậu. Nhưng chúng tôi đánh giá cao vì những sản phẩm thiết thực của họ rất thực tế và hữu dụng cho chúng ta.

Mục tiêu cần chuyển đổi số online

Lời đề nghị của một sự hợp tác

Có những câu nói như: “Gió tầng nào sẽ gặp mây tầng đó” hay đại loại như: “Bạn muốn thành công thì phải đi với người thành công”… khi nghe qua thì thấy rất đã tai và thích thú, nhưng đọng lại sau đó là những gì? những sự động viên, khích lệ trong một thoáng qua (tầm 30 giây đến 1 phút) khi bạn nghe xong câu nói đó. Sau đó thì bạn vẫn tiếp tục với những suy nghĩ cũ mà đã tạo ra kết qua hiện tại để người khác phải nói những câu nói trên để khích lệ bạn.

Chúng tôi #5fingers sẽ không khích lệ bạn, không động viên bạn mà chúng tôi đồng hành với bạn và giúp bạn xác định được những việc bạn phải làm để giúp bạn đi đến nơi bạn cần đến, đạt được cái bạn mong muốn. Nếu bạn thấy mình trong đó thì hãy mạnh dạng liên hệ với chúng tôi.

Lời đề nghị hợp tác chuyển đổi số online với dlc việt nam

Hợp tác với các bạn muốn bán hàng online với tiêu chí 4 KHÔNG

Sẽ là một cái App bán hàng với những mặt hàng của công ty đang có được đưa lên App đó. Bạn hoàn toàn có thể lên đơn hàng, đặt hàng và công ty sẽ giao hàng cho khách hàng của bạn. Tất nhiên với những mức chiết khấu đủ hấp dẫn để cho bạn nhằm giúp cho bạn đưa hàng đến cho khách qua một nút bấm.

4 KHÔNG khi bạn hợp tác với chúng tôi:

  • KHÔNG CẦN BỎ VỐN,
  • KHÔNG CẦN KHO HÀNG,
  • KHÔNG CẦN GIAO HÀNG VÀ
  • KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM.

Vậy chúng tôi nói đùa với nhau là bạn cần gì? Bạn chỉ cần ĐAM MÊ và chúng tôi sẻ giải quyết đam mê đó cho bạn để mức tối đa. Đầy đủ công cụ cho một App bán hàng chuyên nghiệp.

Người bán hàng online

Xây dựng đội nhóm bán hàng là một lơi thế

Đúng vậy: facebook, google,… sẽ không có những sự thành công như ngày nay nếu không có cộng đồng. Cộng đồng đến với facebook hay google để sử dụng những giá trị mà facebook hay google cho họ như: chia sẻ thông tin, hình ảnh hay tìm kiếm thông tin một cách miễn phí và 2 ông đó chỉ cần đặt thêm những quảng cáo trên đó và họ lấy giá trị từ nhà quảng cáo.

Giá trị của cộng đồng mang lại thì không còn gì chối bỏ trong thời đại Online ngày nay. Vì vậy, khi bạn có một cộng đồng bán hàng hay đội nhóm bán hàng thì đó là một tài sản mang đến cho bạn giá trị trọng đời. Khi bạn có khả năng giúp những người khác phát triển khả năng của họ và họ thành công thì bạn sẽ có được những thu nhập trên họ. Đó là giá trị thặng dư tốt nhất mà một người như bạn cần có.

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn để lại ở bài viết này đó là form để bạn có thể để lại thông tin của bạn khi bạn muốn liên hệ với chúng tôi #5fingers. Đây là form để lại thông tin, bạn chỉ cần kích vào đây và để lại thông tin với chúng tôi, còn nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp. Chúng tôi xin để lại số điện thoại 0973.162.839 có Zalo và bạn có thể nhắn tin cho chúng tôi.

Xây dựng đội nhóm liên hệ với chúng tôi

Xin cám ơn bạn đã đọc bài viết.

#5fingers #hoptac #5ngontay #dungthoidiem #chuyendoiso

Report this article

Hien Danh

Rất tuyệt vời cho tất cả mọi người
Like Reply 18 July 2022 10:06

Phạm Kim Lien

Đúng là tuyệt vời cho các bạn trẻ hiện nay
Like Reply 18 July 2022 07:49
View 1 more comments