Crowd1 giới thiệu PLANET IX

Crowd1 giới thiệu PLANET IX

MYCROWD1.TV

PLANET IX

Một game chiến thuật, cách chơi gần giống với trò chơi đế chế, Sim hay Empire. 
Dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2021 và đây sẽ là một trò chơi khiến bạn phải bùng nổ.
Bạn sẽ đầu tư Bitcoin vào Bất động sản số và sau đó sẽ thu lợi nhuận về bằng Bitcoin. 

Cách chơi: 

Mua đất, chăm sóc, xây dựng khu vực của mình, phát triển các tiện ích, sau đó bạn giao bán chúng và thu lợi nhuận thật về. Hãy đảm bảo rằng khu vực của bạn được trang bị và cung cấp đầy đủ các nguồn tài nguyên điện, nước, tiện ích… để giá trị của khu đất đó tăng, tăng và tăng. 

Những người tham gia sớm thì sẽ có cơ hội được lựa chọn những vị trí, khu vực (LOT) tốt hơn. 
Tất cả các thành viên của Crowd1 đều có cơ hội được sở hữu LOT nhưng sẽ có sự ưu tiên LOT theo cấp bậc. Hãy đảm bảo level của bạn tăng thật nhanh để sở hữu những vị trí LOT đẹp. 
Trước khi game ra mắt thì các thành viên được phép mời “giới hạn” bạn bè không phaỉ là thành viên của CROWD1 tham gia vào game, và họ cũng được phép mời những người khác tham gia cùng. 
Giai đoạn tiền ra mắt (PRE-LAUNCH) khá quan trọng. Tại giai đoạn này bạn sẽ có cơ hội được nhận HAXEGON (hình lục giác, cái này dùng để đánh dấu LOT, sẽ hiện lên cờ đất nước của người sở hữu LOT trên bản đồ khi game ra mắt). Bạn sẽ nhận HAXEGON hàng tuần. Và số lượng HAXEGON sẽ giảm dần theo các tuần. Việc nhận HAXEGON DỰ ĐOÁN sẽ giống như nhận Crowd1 Reward trong giai đoạn thiên thần. Số lượng HAXEGON nhận được phụ thuộc vào gói mà bạn sở hữu. 
Trong tuần 1, một khi đăng nhập vào Planet IX sẽ được nhận HAXEGON MIỄN PHÍ.
Nếu bạn sở hữu gói WHITE nhận 13 HAXEGON, gói BLACK nhận 14, gói GOLD nhận 27, gói Titan nhận 65 và TITAN PRO nhận 130.  
HAXEGON dùng để đánh dấu LOT của bạn mua. Nên hãy sở hữu HAXEGON thật nhiều, đừng quên đăng nhập ngay trong tuần 1 để nhận được HAXEGON. HAXEGON là tiền đấy anh chị ơi!!!!! 
Thời gian sau đó, nếu muốn sở hữu HAXEGON thì phải mua bằng BITCOIN và BP. Tỉ lệ BIT và BP trả bao nhiêu thì cũng phụ thuộc vào gói mà mình sở hữu. 
WHITE 90% BIT, 10% BP
BLACK 80% BIT, 20%BP
GOLD 70% BIT, 30% BP
TITAN 50% BIT, 50%BP
PRO 20% BIT, 80% BP 
Khi game ra mắt thì chúng ta sẽ dùng HAXEGON để lấy đất. 
Vì trong trò chơi này, chúng ta đầu tư BĐS số, nhưng thu lợi nhuận về là bằng Bit nên đây là một kênh đầu tư rất tiềm năng. 
HAXEGON là tiền, nên hãy đầu tư PRO ngay và luôn nếu anh chị không muốn lỡ cơ hội một lần nữa giống như CROWD1 REWARD.

BONUS: Tính nhân văn của Planet IX
Công ty sẽ trích % lợi nhuận thu được từ Planet IX để dành cho các dự án xanh, bảo vệ môi trường. Trò chơi càng phát triển mạnh, trái đất sẽ càng được phát triển bền vững. Đây chính là mô hình kinh doanh WIN – WIN (đôi bên cùng có lợi).

Learn more: http://mycrowd1.tv

All comments

×

Processing... Please wait.