Đây có phải là KẾ HOẠCH B dành cho bạn?
05/08/2022
Education & Communications

Đây có phải là KẾ HOẠCH B dành cho bạn?

82
05/08/2022
Education & Communications

Đây có phải là KẾ HOẠCH B dành cho bạn?

Đây có phải là KẾ HOẠCH B dành cho bạn?

Đây có phải là KẾ HOẠCH B dành cho bạn?

 

#kehoachb #kehoachthu2 #giaiphapthuhai #giaiphapgiatangthunhap #cohoi #timkiemcohoi #5fingers

 

Link bài viết: https://5fingersgroup.com/day-co-phai-la-ke-hoach-b-danh-cho-ban/

 

Bạn có đang như tôi, đang tìm kiếm một CƠ HỘI để thay đổi cuộc sống với Ý CHÍ và NGHỊ LỰC của mình?

Nếu đúng?

Thật là tuyệt vời vì bạn và tôi đang có điểm chung.

Bạn đang thuộc trường hợp nào?

Công việc hiện tại của bạn có phải là công việc bạn mơ ước?

Mơ ước ở đây là:

 

Có thể làm theo đúng sở thích của mình, điểm mạnh của mình hoặc

Làm một công việc với thu nhập cao.

Bạn có thuộc 2 trường hợp này  không?

 

Nếu trường hợp 1: Tức là bạn không phải làm việc một ngày nào, vì đó là bạn đang làm vì đamg mê và sở thích thì ngày nào cũng là ngày tuyệt vời.

 

Nếu là trường hợp 2: Bạn chấp nhận không làm đúng sở trường nhưng vì đây là một công việc cho bạn thu nhập cao? Hoàn toàn tuyệt vời vì nó đã cho bạn một cuộc sống tốt với thu nhập tốt.

Bạn đang thuộc trường hợp nào?

Bạn đã có Kế Hoạch B cho mình chưa?

Nếu bạn không thuộc 2 trường hợp trên, bạn vẫn phải đi làm và với một mức thu nhập chưa đáp ứng được nhu cầu cuộc sống và bạn muốn tìm một kế hoạch B cho mình, một kế hoạch mà:

 1. Đầu tiên là có thêm thu nhập cho mình, mua những thứ mình thích và làm những điều mình muốn.
 2. Muốn phát triển bản thân, giao tiếp và chững chạc hơn trong cuộc sống, trong các mối quan hệ và trở thành người có ích hơn cho cuộc sống.
 3. Muốn đi du lịch, tham gia những hội nhóm, những chương trình thiện nguyên và xa hơn là định hướng cho những bạn trẻ sau này thực hiện ước mơ của họ với kiến thức sống của bạn.

Vậy thì tôi và bạn chúng ta đã có một ĐIỂM CHUNG và tôi ở đây sẽ trao cho bạn một kế hoạch B. Kế hoạch mà sẽ giúp bạn thực hiện được những điều bạn MONG MUỐN và tất nhiên tôi nói với bạn là nó không hề DỄ DÀNG.

Đây là thời điểm cho kế hoạch B của bạn

Tại sao tôi lại muốn giới thiệu Kế Hoạch B này với bạn?

Đã trải qua hơn 10 năm làm kinh doanh với nhiều công việc, tôi mới chợt nhận ra rằng mình vẫn còn đang loay hoay đi tìm bài toán cuộc đời cho mình.

 

Nếu bạn là một người mới rời xa gia đình và đi vào đời để lập nghiệp, hay bạn là một người đã từng trải với cuộc sống với độ chính đủ để nhận định mà bạn không thuộc vào 2 trường hợp chúng tôi nêu ra ở trên, thì chắc bạn cũng đã biết được rằng cuộc sống không phải là dễ dàng nếu bạn không cố gắng, và dù bạn đã cố gắng thật sự mà may mắn chưa đến thì bạn cũng không thể thay đổi cuộc sống của mình.

 

Nếu bạn không sinh ra trong một gia đình giàu có thì bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn, bươn chải nhiều hơn. Nhưng bạn có biết rằng hiện nay có nhiều cách để giúp bạn có được một sự nghiệp vững chắc khi bạn chọn đúng.

Những điều tuyệt vời của kế hoạch B

 

Những Thế Mạnh mà Kế Hoạch B có

 1. Có thể làm việc online: (đặc biệt trong mùa dịch này) nếu bạn muốn. Tất nhiên là cũng có những tương tác Office thì tốt hơn. Nhưng có nghĩa là bạn giỏi những kỹ năng trên internet bạn hoàn toàn có thể làm online vì công ty đã chuẩn bị đầy đủ công cụ cho bạn.
 2. Bạn có thể làm bất kỳ thời gian nào. Tức là hiện tại bạn đang có công việc để nuôi sống mình và gia đình thì bạn cứ tiếp tục và bạn chỉ cần trong thời gian đầu này dành thời gian và CHÚ TÂM đến công việc mới này. “MUỐN LÀ CÓ CÁCH – KHÔNG MUỐN TÌM LÝ DO”. Khi bạn quyết tâm thì bạn sẽ tìm mọi cách để làm nó, còn bạn nghĩ rằng đây không phải là cơ hội, không phải là KẾ HOẠCH B của bạn thì bạn sẽ không đủ quyết tâm để đến với nó.
 3. Không giới hạn không gian: Bạn có thể ở quốc gia của mình và tìm đối tác ở quốc gia khác. Ví dụ bạn đang ở Việt Nam mà bạn có ngoại ngữ tốt, kỹ năng và kiến thức công việc tốt bạn có thể chia sẽ với người ở Hàn Quốc, Nhật Bạn hay thậm chí Mỹ và các nước châu âu.
 4. Khi bạn có những đối tác làm việc cùng bạn với đội nhóm đủ lớn, thu nhập của bạn đủ để trang trải cuộc sống. Lúc này nếu đây là công việc đúng sở thích của bạn, đúng đam mê của bạn thì hãy mạnh dạng dành 100% thời gian cho nó. HÃY LÀM VIỆC VÌ ĐAM MÊ, LÚC ĐÓ BẠN KHÔNG PHẢI LÀM VIỆC 1 NGÀY NÀO TRONG ĐỜI.
 5. Chia sẻ lòng tốt, chia sẻ những trải nghiệm của bạn về sản phẩm bạn đang dùng cho những người bạn của mình. Kết quả của sản phẩm sẽ tự nói cho họ biết được lòng tốt của bạn. Họ sẽ cám ơn bạn. Đó là cách mà bạn phát triển công việc của mình. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng internet để truyền tải lòng tốt của mình qua fb, youtube,…
Những điều cần chú ý của kế hoạch B

Những điểm cần Cân Nhắc và Lưu Ý

 1. Chúng tôi tin bạn là người mạnh mẽ và có lập trường, đủ để có những quyết định khi bạn nghĩ là nó đúng với những tìm hiểu của bạn.
 2. Đây là một công việc trong lĩnh vực “Bán Hàng Trực Tiếp” và bạn đừng nghĩ là BÁN HÀNG là phải mời chào, thực ra đó chỉ là câu từ và bạn nên suy nghĩ rằng “Đó là mình đang đi chia sẽ kết quả sản phẩm.”
 3. Công ty mà tôi muốn giới thiệu với bạn: Hiện công ty đã có mặt ở Việt Nam với giấy phép đầy đủ. Đã tồn tại gần 7 năm và có những người có những mức thu nhập lên 500 triệu mỗi tháng.
 4. Ở đây, chúng tôi không dam cam kết sẽ giúp bạn thành công vì đó sẽ trở thành câu nói xuôn và mỹ từ của nhiều người. Nhưng chúng tôi bảo đảm sẽ giúp bạn có được một KẾ HOẠCH B cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể dành ra thời gian hợp tác với chúng tôi và dưới sự hướng dẫn của chúng tôi bạn làm theo thì thu nhập của bạn sẽ có dù ít hay nhiều.
 5. Hãy suy nghĩ là bạn sẽ có được gì nếu bây giờ bạn chọn nó và bạn sẽ được gì (hay vẫn như vậy, không được gì) khi bạn KHÔNG CHỌN nó.
Điền form đăng ký kế hoạch B

Chúng tôi đang chờ bạn ở Kế Hoạch B

Hãy xác định, bạn nghiệm túc thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang cần 2 đối tượng:

Những anh chị nào đã làm trong lĩnh vực Bán Hàng Trực Tuyến và mong muốn tìm một cơ hội có những điểm mạnh (Máy lọc nước ion kiềm giúp nhiều người có nguồn nước sạch uống và bảo vệ sức khỏe, sữa non cao cấp và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác). Hãy để thông tin lại form của chúng tôi.

Những bạn trẻ năng động hoặc những bạn già như tôi (năm nay 38 tuổi) muốn lập nghiệp để 3 hay 5 năm nữa bạn của bạn phải “Ồ” thì hãy mạnh dạng để lại thông tin với chúng tôi để chúng ta có được một bước xác lập và có hướng đưa đến Kế Hoạch B cho bạn.

LINK để bạn điền thông tin vào FORM 

Chúng tôi chờ bạn ở bên cạnh

Report this article