Đọc để bản thân tốt lên mõi ngày !!
01/09/2022
World

Đọc để bản thân tốt lên mõi ngày !!

Đọc để bản thân tốt lên mõi ngày !!

Đọc để bản thân tốt lên mõi ngày !!

 


Nếu bài viết hữu ích với bạn, hãy chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mỗi ngày trong đời bạn đều là một ngày tuyệt vời.

 

Nếu Bạn Không Biết Cách Để Trở Thành Chính Mình, Hãy Đọc Bài Viết Này.


Phần lớn mọi người trông có vẻ tự tin ngoài đời, họ muốn những thứ mà họ không thể có, và phát điên về điều đó. Cho dù đến nơi đâu, tôi luôn thấy họ nói chuyện về sự dốt nát mà không hề nhận ra sự hoang tưởng và thiếu tự tin thể hiện rõ ràng ngay trong chính những lời nói và hành động của họ. Họ  những con rô-bốt và họ vẫn làm những thứ trái ngược hoàn toàn.

 

Họ băng qua cuộc sống mà không hề nhận thức được họ là ai !

 

1. Tìm niềm đam mê của bạn.
Em trai của tôi không có niềm đam mê, nhưng thằng bé có những sở thích. Nó thích đồ ăn, gái và rượu. Thật không may là nó không muốn tìm một nghề thuộc những lĩnh vực nằm trong sở thích của nó. Có thể thứ nó thích nhất là việc được trầm tư suy nghĩ. Tôi cố khuyên nó trở thành một nhà triết học, hi vọng rằng thiên hướng suy nghĩ sâu sắc sẽ giúp nó kiếm ra tiền. Trong lúc này, nó đang chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng.

 

2. Đừng sợ hãi.
Nỗi sợ hãi chính là điểm yếu của bạn. Để trở thành chính mình, hãy từ bỏ tất cả những nỗi sợ hãi trong đời bằng cách đối diện với chúng. Cho dù có thất bại bạn cũng có thể học cách thành công vào lần sau.

 

3. Đối xử tốt với bản thân.
Bớt phán xét và thêm trân trọng những gì bạn đang làm và đã làm được. Mỗi người đều có tài năng riêng và có thể giúp cải biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn mỗi lần chúng ta cống hiến những tài năng ấy, điều này chính là mục đích của cuộc sống. Cho dù cách cải biến thế giới của bạn chỉ đơn giản là mỉm cười với người lạ thì cũng đáng giá hơn nhiều những điều tồi tệ mà một số kẻ xấu đem lại.

 

4. Chấp nhận thất bại.
Thất bại nhanh hơn để kiếm tìm thành công. Có thể mất năm năm thay vì mười năm, nhưng miễn là bạn bám sát những thất bại và trân trọng chúng, học hỏi chính từ sự chịu đựng của bạn, bạn sẽ tìm thấy con người từ sâu thẳm bên trong bạn đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

5. Biết ước mơ.
Ước mơ và mục đích rất giống nhau. Nếu bạn mơ đến việc đạt được một cái gì đó, bạn sẽ đặt ra những mục tiêu để đạt được nó. Nếu không biết ước mơ, bạn sẽ sống một cuộc đời bình thường, hòa lẫn vào trong đám đông.

 

6. Đọc.
Một số người cho rằng đọc không quan trọng bằng xem ti vi. Họ không nhận ra rằng những ý tưởng thông minh và tuyệt vời nhất cũng như những trải nghiệm thú vị nhất đối với con người đã được viết lại trong vòng năm ngàn năm qua. Để khám phá thêm về chính bản thân bạn, thi thoảng hãy một mình đọc sách và đắm chìm vào thế giới văn học phong phú ấy.

 

7. Sống bên cạnh những người tốt.
Có quá nhiều người chấp nhận sống cúi đầu và dọn dẹp rác rưởi khi những người họ coi là ‘bạn bè’ đòi hỏi sự giúp đỡ. Một người bạn thật sự sẽ trung thành và có nhiều điểm chung với bạn. Họ sẵn sàng hành động hơn là buôn chuyện và chém gió về một số thứ. Có thể những người tốt nhất luôn biết cách khiến bạn cảm thấy tốt hơn khi là chính mình mà không cần phải quan trọng hóa bản thân họ lên trước. Họ sẽ yêu quý bạn không phải bởi vì bạn giống họ mà bởi vì bạn biết cách là chính mình.

 

8. Có cứng mới đứng đầu gió.
Phần lớn mọi người cảm thấy thoải mái khi ở trong một nhóm. Thông thường việc này sẽ không dạy bạn cách để trở thành chính mình đâu, nó chỉ đồng hóa bạn. Thay vào đó, hãy nghĩ về những điều quan trọng với bạn và thực hiện chúng — cho dù có bất đồng ý kiến với người khác thì cũng đừng quan tâm.

 

9. Hãy nghĩ đến những người thân của bạn.
Gia đình bạn sẽ nghĩ gì? Bằng việc có quan hệ huyết thống với bạn, những người đã nuôi dạy và bên cạnh bạn trong suốt những khoảng thời gian khó khăn của bạn chắc chắn sẽ là bờ vai đáng tin để dựa vào mỗi khi lâm vào rắc rối. Gia đình sẽ truyền sức mạnh cho bạn, đặc biệt đối với những vấn đề lớn mà bạn không tìm ra cách giải quyết.

 

10. Du lịch.
Quan sát cách người khác sống ở khắp nơi trên thế giới giúp bạn trân trọng những gì mình đang có và khiến bạn trở nên đặc biệt. Thêm nữa, mỗi lần đi du lịch, bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách, ví dụ như bất đồng ngôn ngữ và tìm cách đến những nơi cần đến đúng thời gian. Du lịch một mình có thể khiến bạn học được nhiều điều về chính bản thân mình mà trước đây bạn không hề biết đến.
_______________
Theo: Lifehack

 

www.tudothoigian.com/guitarrum

 

WWW.SBUZZ.COM/SILO5011/DUYND50

Report this article