08/08/2022
Cryptocurrency

HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN Crowd1

Trần Đình Thơ
/dinhtho
229
08/08/2022
Cryptocurrency

HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN Crowd1

HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN Crowd1

Thông tin về Tổng Quan Tiến Độ Của Dự Án Crowd1 Mới Nhất đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Crowd1 Mới Nhất Tóm Lược

Một trong số rất nhiều blog mà anh ấy có để tự quảng cáo xác định anh ấy là Chủ doanh nghiệp nhỏ ở Amsterdam, Hà Lan.

“Thành công có nghĩa là bạn có một kế hoạch trò chơi mà bạn có thể thực hiện hàng ngày hoặc hàng tuần. Hầu hết mọi người thất bại vì họ đang cố gắng đổi mới “bản thân để thành công. Công việc kinh doanh này là về sự sao chép chứ không phải sự đổi mới. Nếu bạn mệt mỏi với việc đổi mới và lãng phí tiền của mình, hãy làm việc với tôi. Tôi có kế hoạch trò chơi. Tôi có một successful achievement , ”Anh ấy nói trên trang web.

 

Vào năm 2013, anh ta đang quảng cáo cho một công ty thẻ khách hàng thân thiết có các nhà lãnh đạo bị kết tội gian lận.

Renze không đơn độc. Crowd1 Mới Nhất có một người châu Phi, Masilo Mokone, người Nam Phi, người tự gọi mình là MR Smile.

Trước Crowd1 Mới Nhất, Mr Smile đã tiếp thị một công ty có tên là Bitclub Network đã được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ mô tả là một ‘kế hoạch lừa đảo trên toàn thế giới nhằm thu hút tiền từ các nhà đầu tư để đổi lấy cổ phần của các khoản đầu tư gộp vào khai thác tiền điện tử và thưởng cho các nhà đầu tư hiện tại đã tuyển dụng các nhà đầu tư mới. ”

Tổng Quan Tiến Độ Của Dự Án Crowd1 Mới Nhất

Renz và Mr Smile không phải là những kẻ chính đứng sau âm mưu này. Phía trên họ, trong kim tự tháp của tổ chức của họ là Giám đốc điều hành Johan Stael Von Holstein, người tự mô tả mình là một doanh nhân Thụy Điển

“Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương tiện để đến nơi bạn muốn. Do not miss this opportunity, ”Johan nói trong một trong những video tuyển dụng của mình.

Trong một người khác, anh ấy nói vào một thời điểm nào đó trong đời, anh ấy trị giá khoảng 600 triệu đô la.

Phía trên Johan, ở đỉnh của kim tự tháp Crowd1 Mới Nhất là người sáng lập của nó, Jonas Werner, người tự mô tả mình là một chuyên gia về ngành công nghiệp mạng cũng như một doanh nhân thực thụ và có tầm nhìn xa với chủ sở hữu hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng.

 

Crowd1 Mới Nhất không phải là nỗ lực đầu tiên của anh ấy trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng. Năm 2010, Jonas tham gia vào một công ty tên là Spinglo Synkronice, một công ty được thành lập tại Anh vào năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực ‘tiếp thị mạng và đầu tư.’

“Synkronice đang use hybrid network với phương tiện social media để mang lại cơ hội build income toàn cầu, định kỳ. Crowd1 Mới Nhất đang xây dựng một cơ sở thành viên, sẽ được sử dụng như một khoản đầu tư vào các khái niệm kinh doanh sẵn sàng ra mắt, ”một ghi chú trên trang web của công ty viết.

Anh ta cũng tham gia vào một kế hoạch tiếp thị khác có liên quan đến các kế hoạch kim tự tháp gian lận đã được chứng minh. Đó không phải là tất cả. Tên khác tồn tại.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Tổng Quan Tiến Độ Của Dự Án Crowd1 Mới Nhất. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. Xin hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo

 

Report this article

Đua Đỗ Văn

Vào đạo diễn và Malaysia nha mọi người
Like Reply 18 August 2022 07:09

Trần Đình Thơ

Mời bạn tham gia pi network HƯỚNG DẪN đào PI, 6 BƯỚC :*Bước 1: Tải app "Pi Network" *Bước 2: kích vào pi network , chọn"Continue with phone number".Chọn "Vietnam +84" rồi điền số điện thoại của bạn và... More
Mời bạn tham gia pi network HƯỚNG DẪN đào PI, 6 BƯỚC :*Bước 1: Tải app "Pi Network" *Bước 2: kích vào pi network , chọn"Continue with phone number".Chọn "Vietnam +84" rồi điền số điện thoại của bạn vào . Bỏ số 0 đầu (nhớ sđt chính chủ ) *Bước 3: Password là mật khẩu (tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số .Ví dụ: Hoabinh3457 ) . Bạn nên ghi mk vào sổ tay . *Bước 4:-Dòng 1 : "tên + tên lót" ví dụ . Tên là "Nguyễn Văn Bình "thì ghi ở mục tên là VAN BINH-Dòng 2 : "họ " thì ghi là NGUYEN(Ghi tên như trên giấy tờ cccd ! Sau này KYC cho chính xác )-Dòng 3 : đặt tên tài khoản cho mình, nhớ là viết liền không dấu, tên này phải là duy nhất chưa có người nào đặt trước đó, nếu cần thì thêm số vào . Đây sẽ là mã giới thiệu của bạn với người bạn sẽ mời sau này.*Bước 5: Mục "mã giới thiệu" nhập : thotrang2013     rồi ấn GỬI ĐI. *Bước 6: bấm theo hướng dẫn của app và nhấn vào biểu tượng TIA SÉT thành màu xanh  để tự đào . Lặp lại sau 24h . Nếu chăm chỉ kích tia sét hàng ngày và hoàn thiện tài khoản sau 30 ngày có thể được mời KYC .Thêm số đt mình vào vòng tròn bảo mật để tăng tốc độ khai thác nhé: +84983680667.
Like Reply 08 August 2022 12:47