Khoá Học Doanh Nhân

Khoá Học Doanh Nhân

Việt Crowd1

MyCrowd1: Chào mừng bạn đến với sự khởi đầu của một cuộc hành trình thú vị! Chúng tôi xin giới thiệu với bạn sự hợp tác giữa Crowd1 và United Minds.

#Mindoe là sản phẩm chủ đạo của United Minds. #Crowd1 và #United #Minds đã hợp tác để cung cấp cho nhiều người hơn nữa quyền truy cập vào Mindoe. Chúng tôi lạc quan và nhiệt tình về những gì tương lai mang lại cho mối quan hệ đối tác này, đồng thời chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ và khuyến khích mọi người trên toàn thế giới đạt được mục tiêu của họ và phát triển cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp.

Là một thành viên của #Crowd1, bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích từ sự hợp tác này. Để đảm bảo rằng tất cả những người tham gia quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và bán hàng đều có quyền truy cập vào Mindoe, từ ngày 1 tháng 4 , tất cả các gói dành cho người mới bắt đầu của Crowd1 đều bao gồm đăng ký trọn đời . Là một thành viên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nội dung độc quyền của đối tác Crowd1.

#Mindoe

#United #Minds đam mê kinh doanh, cân bằng cuộc sống / công việc, chánh niệm, cải thiện cả tinh thần và tâm hồn, và niềm đam mê đó chính là nền tảng vững chắc của Mindoe .

Tham vọng của #United #Minds là tạo ra thứ gì đó hữu ích ngay từ ngày đầu tiên. Bạn sẽ học được những kỹ năng mà bạn có thể thực hành ngay lập tức, những cải thiện sẽ đáng chú ý sau một thời gian. Thực hành, thực hành, thực hành và xem cuộc sống của bạn phát triển như thế nào.  

Chương trình Mindoe được thiết kế để xây dựng bộ kỹ năng của bạn theo thời gian.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ biết cách bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, quảng cáo cách tiếp cận khách hàng thành công, quản lý tiền bạc và cân bằng giữa thời gian làm việc và giải trí, v.v.


Đáng lưu ý

Ứng dụng Mindoe có thể được tải xuống miễn phí từ App store và Google Play. 

Tất cả các chủ đề được chia thành các chương ngắn hơn, nơi bạn có tùy chọn nghe chúng hoặc đọc bản ghi. Tất cả các tệp âm thanh cũng như bản ghi được dịch sang ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Khi bạn đăng ký một đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện đầy đủ. Miễn là đăng ký của bạn còn hoạt động, bạn có thể quay lại và nghe lại nhiều lần.

theo #crowd1blog

All comments

×

Processing... Please wait.