LÚC BUỒN, NHỚ TỰ NHẮC MÌNH MẤY LỜI!
23/06/2022
Finance & Business

LÚC BUỒN, NHỚ TỰ NHẮC MÌNH MẤY LỜI!

82
23/06/2022
Finance & Business

LÚC BUỒN, NHỚ TỰ NHẮC MÌNH MẤY LỜI!

LÚC BUỒN, NHỚ TỰ NHẮC MÌNH MẤY LỜI!

LÚC BUỒN, NHỚ TỰ NHẮC MÌNH MẤY LỜI!

1. Ông trời không cho không ai cái gì cả, cũng không lấy đi mất của ai điều gì. Nếu một ngày mọi thứ xung quanh bạn khó khăn quá, đừng lo lắng nhiều. Một ngày mưa tuôn không có nghĩa cả cuộc đời đổ lệ. Cầu vồng sẽ xuất hiện sau cơn mưa và dưới những tia nắng. Khó khăn hôm nay là để bình an ngày mai xuất hiện.

2. Ngày hôm nay, chúng ta còn trẻ, chúng ta có thể dễ dàng mất đi một chút niềm tin vào cuộc đời vì chuyện của người khác. Nhưng hãy nhớ, cuộc đời mình phụ thuộc vào bản thân mình. Rồi sẽ đến lúc, thay vì ngồi buồn thương cho chuyện người khác, bạn nhận ra mình nên làm gì để tránh cho bản thân những chuyện đáng tiếc như vậy thì hơn.

3. Suy cho cùng, nếu không thể kìm hãm được những cảm xúc tiêu cực, ganh ghét, đố kị, tính toán từ trong chính bản thân mình thì tốt nhất đừng nhìn vào cuộc sống của bất cứ ai cả. Hãy TẬP TRUNG VÀO ĐỜI MÌNH THÔI.

4. Một quý cô sẽ không buồn vì người không cần mình quá lâu. Tất cả đều có mức độ. Khóc lóc vài ba hôm đủ để bản thân thấy thoải mái, hãy nhanh chóng thoát ra và trở lại kiêu hãnh, xinh đẹp. Cuộc sống còn nhiều điều để tận hưởng, đừng để bản thân chìm trong nỗi buồn.

5. Mọi khó khăn đều có nhiệm vụ của nó. Hơn hết, bạn phải tin rằng bản thân mình thực sự không hề vô dụng.

6. Nếu mệt quá, hãy khóc.
Nếu không muốn làm, thì dừng lại.
Nếu thấy không vui, hãy từ chối.
Đừng giấu đi những suy nghĩ thật lòng của mình. Ngay cả khi bạn nói ra còn có người không hiểu thì bạn nghĩ cứ giấu kín, người ta sẽ hiểu và biết điều với bạn hay sao?

7. Nếu một ngày bạn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi hay cần thay đổi, hãy thử thay đổi phong cách của mình. Thay chiếc váy dài thướt tha bằng áo phông, quần short và giày thể thao năng động. Có thể, bạn sẽ thấy mình thật khác, vui tươi hơn, trẻ trung hơn. Tinh thần mới mẻ sẽ đưa đến những cảm hứng xinh tươi hơn cho cuộc đời bạn.

8. Cuộc đời chỉ đưa ra bài toán, còn cách giải là ở chúng ta. Chỉ trừ khi ta không muốn tìm cách, chứ bài toán nào cũng có đáp án hết.
Dù có thể sẽ hơi khó khăn, sẽ hơi mệt mỏi, sẽ hơi hoảng loạn. Nhưng không sao cả.

Sau tất cả những điều đó, chúng ta học được cách trưởng thành…

👇👇👇

Report this article