NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀNH TINH
08/01/2021
Finance & Business

NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀNH TINH

195
08/01/2021
Finance & Business

NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀNH TINH

NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀNH TINH

Cổ phiếu Tesla tiếp tục tăng giúp tài sản của Elon Musk đạt 185 tỷ USD và chính thức vượt qua Jeff Bezos (khoảng 184 tỷ USD) để trở thành người giàu nhất thế giới.

Elon Musk khởi đầu năm 2020 với khối tài sản khoảng 27 tỷ USD và vào tháng 7 ông vượt Warren Buffett để trở thành người giàu thứ 7 thế giới.

Tiếp đó vào tháng 11 ông vượt luôn Bill Gates để trở thành người giàu thứ hai thế giới và hôm nay là vị trí số 1 thế giới.

__Qua câu chuyện này thì chúng ta đã quá rõ ràng.. Chỉ có sở hữu cổ phần, cổ phiếu của những công ty  tiềm năng phát triển theo nhu cầu và xu hướng của thế giới thì mặc định chúng ta sẽ có được nguồn thu nhập thụ động đến nhiều đời mà không lo lắng gì nhiều nữa. 
__Nhưng bên cạnh đó vẫn còn có nhiều nhiều người nghe nói đến cổ phiếu, cổ phần là đã sợ mất tiền. Vì có mấy lý do sau:
+ Những người đó là những người mua đi bán lại các loại cổ phiếu đã lên sàn.
+Cổ phiếu của một số cty địa phương, có giá trị không bền vững ( do sản phẩm chỉ đáp ứng được nhu cầu thị trường trong một giai đoạn ngắn) nên những loại cổ phiếu này càng giữ lâu thì nguy cơ mất tiền càng lớn.
+Những người chỉ nghe thông tin trái chiều, không có kiến thức về lĩnh vực cổ phiếu, cổ phần, thậm chí thuật ngữ IPO cũng không hiểu là gì......
__Mai mắn là chúng ta biết được Crowd 1_ là một cty công nghệ đi đúng xu thế của thế giới đang cần nên khi sở hữu được chủ quyền _ cổ phần của công ty Crowd 1 thì thật sự là rất tuyệt vời các bạn ah.....
__Các bạn có muốn cho mình một cơ hội để sở hữu nhiều cổ phần Crowd1. Hãy ib cho tôi nếu bạn quan tâm.🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩 
Learn more:
http://www.tudotaichinh.com/newway/vn

Report this article