Omega với Diễn Giả Allan Pease

Omega với Diễn Giả Allan Pease

Post by My Omega Profit

Chúng tôi đã cảnh báo bạn rằng nó sẽ rất nóng phải không?  Và chúng tôi đã không xác định mức độ nóng của nó, phải không?

 

 Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn diễn giả đầu tiên sẽ đào tạo bạn trong chương trình khuyến mãi ở Bangkok vào ngày 16 đến 17 tháng 11.  Điều đáng nói là anh ta không cần giới thiệu.  Hầu như không có một người nào trên Trái đất chưa nghe về Allan Pease.🔥🔥🔥

 

 🚀 Allan Pease là một người độc đáo, một người bán hàng xuất sắc, một diễn giả tuyệt vời, một người sành sỏi về hành vi của con người.  Anh ấy là một ví dụ sống động về việc người mạnh mẽ và tham vọng có thể thay đổi số phận của họ như thế nào trong những tình huống phức tạp và kịch tính nhất.  Mỗi cuốn sách của ông trở thành một cuốn sách bán chạy nhất.  Cuốn sách "Ngôn ngữ cơ thể" của ông đã được bán thành hàng triệu bản, được dịch sang 42 ngôn ngữ và được coi là "Kinh thánh giao tiếp".

 

 Knowledge Kiến thức của Allan mệnh được gọi là "vũ khí" bí mật của các chính trị gia, doanh nhân thành đạt và biểu tượng tình dục của mọi thời đại.  Ông được mời nói chuyện trước một gia đình hoàng gia ở Anh.  Ông là cố vấn của Thủ tướng Úc và Anh, Tổng thống Hoa Kỳ, các ngôi sao nhạc rock và các nhà bình luận truyền hình.  Hôm nay, Allan Pease lãnh đạo công ty riêng của mình và tổ chức các hội thảo đào tạo tại 30 quốc gia.  Những người khổng lồ toàn cầu như IBM, McDonalds, BBC, Mazda, Suzuki và nhiều công ty nổi tiếng thế giới khác là một trong những khách hàng của ông.

 

 Man Người đàn ông này là một huyền thoại trong tiếp thị trên mạng và vào ngày 16 đến 17 tháng 11, anh ta sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với bạn.  Chúng tôi sẽ sớm có một cuộc thăm dò tại kênh Telegram của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ chọn các chủ đề phù hợp nhất mà Allan Pease và các diễn giả khác sẽ nói về.  Do đó, nếu bạn chưa đăng ký kênh Telegram của chúng tôi, hãy nhanh tay làm điều đó!

 

 Liên kết kênh Telegram: https://t.me/omegawithyou

 

 Ngoài ra, trong vài ngày nữa, chúng tôi sẽ công bố tên của 2 diễn giả huyền thoại nữa và sẽ tiết lộ các điều kiện của chương trình khuyến mãi.


 Giữ liên lạc!  🙂

Article Reviews

Processing... Please wait.