Omega với Diễn Giả Carl Gould

Omega với Diễn Giả Carl Gould

Post by My Omega Profit

Hãy chắc chắn để thực hiện một bước nhảy vọt lượng tử không thể tránh khỏi trong tăng trưởng tài chính và cá nhân vào tháng 11, 16-17.  Carl Gould là người chịu trách nhiệm chăm sóc cá nhân này!  Tại sao chúng ta rất chắc chắn về điều này?  Bởi vì chúng ta biết thực tế rằng Carl Gould là một cố vấn cho Donald Trump!  😱

 

 Những sự thật khác trong sự nghiệp của Carl Gould, cũng rất ấn tượng.  🤩 Do đó, vào tháng 11 năm ngoái, tại Luân Đôn, ông đã được trao giải thưởng Doanh nhân quốc tế của năm.  Năm nay vào tháng 6, ông đã được trao giải thưởng Doanh nhân quốc tế của năm tại Hoa Kỳ.

 

 Carl Gould đã viết ✅✅ 2 cuốn sách bán chạy nhất, một trong số đó vẫn là Amazon # 1 vì nó đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên hành tinh!

 

 Ông đã đào tạo và chứng nhận nhiều giảng viên kinh doanh hơn bất kỳ ai khác (7.000 đến nay tại 35 quốc gia)!  Hơn nữa, Carl Gould thành lập và tạo ra tổ chức cố vấn lớn nhất thế giới, tác động đến hơn 50.000 công ty hàng ngày tại hơn 35 quốc gia.

 

 Anh cũng đã đào tạo hơn 100 Inc 500 |  5000 công ty phát triển nhanh nhất thế giới.

 

 Bạn sẽ học hỏi không chỉ từ một người cố vấn huyền thoại, mà từ một giáo viên thực thụ của những người cố vấn huyền thoại!  Kiến thức của anh ấy sẽ mở ra những chân trời mới cho bạn trong kinh doanh theo mạng, thay đổi hướng cuộc sống của bạn theo hướng hạnh phúc và hài hòa về tài chính.

 

 Ngoài ra, chúng tôi nhắc nhở bạn rằng sớm trong kênh Telegram của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc thăm dò và chọn các chủ đề thú vị nhất mà ba trong số các diễn giả huyền thoại sẽ nói về.

 

 Theo dõi kênh của chúng tôi nếu bạn chưa thực hiện được!

 

 Liên kết kênh Telegram: https://t.me/omegawithyou

 

 Ngày mai chúng tôi cũng sẽ công bố tên của diễn giả huyền thoại cuối cùng.

 

 Giữ liên lạc nhé các bạn!

Article Reviews

Processing... Please wait.