THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CROWD1
22/03/2021
Finance & Business

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CROWD1

211
22/03/2021
Finance & Business

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CROWD1

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CROWD1

Bạn nào còn mập mờ về Crowd1 thì chịu khó đọc hết nhé 😀

Báo chí Thụy Điển "It-Finance" Publishers Phỏng vấn Giám đốc điều hành tập đoàn CNTT-TT
--------------------------
Giám đốc điều hành mới và ban lãnh đạo mới tạo ra các quy trình mới và quy trình ổn định tại tập đoàn ICT
Bài báo được dịch từ bản gốc tiếng Thụy Điển xuất hiện trong it-finans.se.
Sau một thời gian đầy sóng gió và thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông, một trong những người hầu giàu kinh nghiệm và trung thành nhất của công ty đã bước lên đỉnh cao với tư cách là người lãnh đạo mới của doanh nghiệp. Trong vai trò là Giám đốc điều hành mới của Tập đoàn ICT, chúng tôi có một người có kinh nghiệm kinh doanh rộng và sự nghiệp lâu dài trong Tiếp thị đa cấp (MLM) tại Oriflame làm Giám đốc điều hành cho Thụy Điển, là Giám đốc điều hành của công ty Beijerinvest và là một cán bộ được đào tạo các lực lượng vũ trang Thụy Điển.
Gặp gỡ Giám đốc điều hành mới của ICT Group, Johan Westerdahl, người có kế hoạch đưa mạng tiếp thị đang phát triển nhanh Crowd1 lên tầm cao mới bằng cách triển khai các quy trình làm việc mới và bộ quy tắc rõ ràng hơn cho các thành viên.
Q: Đã có rất nhiều kết quả kinh doanh với các thương hiệu và tên công ty khác nhau. Cấu trúc công ty hiện nay trông như thế nào, sự khác biệt giữa Crowd1 và ICT là gì, và những công ty tương ứng này làm gì?
A: Crowd1 có tất cả các thành viên trong khi ICT là công ty ký kết các thỏa thuận với các nhà cung cấp sản phẩm mà các thành viên Crowd1 có thể tự giới thiệu hoặc chọn mua. ICT cũng giúp Crowd1, đặc biệt là với các dịch vụ tiếp thị. Có thể nói ICT là một công ty cung cấp dịch vụ cho Crowd1.
Q: Ai sở hữu những công ty này và tại sao Crowd1 có trụ sở tại Dubai và ICT có trụ sở tại Tây Ban Nha?
A: Ý tưởng ban đầu đằng sau Crowd1 là đầu tư bất động sản và vì Dubai là một trong những nơi mở rộng nhất thế giới về bất động sản nói riêng, nên việc đăng ký công ty ở đó dường như là điều đương nhiên. Khi tiền thân của ICT, TIM được thành lập, Johan Staël von Holstein là Giám đốc điều hành và ông sống ở Tây Ban Nha, vì vậy việc thành lập công ty ở đó là điều tất nhiên. Giờ đây, Johan không còn ở lại công ty, thay vào đó, mong muốn công ty có một cơ sở Thụy Điển vững chắc hơn vì một số người sáng lập và phần lớn nhân viên là người Thụy Điển. Nhiều công ty bắt đầu bằng cách thành lập văn phòng dựa trên nơi những người chủ chốt sinh sống và sau đó có thể chọn một con đường phù hợp hơn cho doanh nghiệp, vì vậy điều đó không hoàn toàn bất thường. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình thay đổi phạm vi công ty cũng ảnh hưởng đến quyền sở hữu, vì vậy tôi sẽ phải liên hệ lại với bạn về vấn đề quyền sở hữu khi mọi thứ đã được thiết lập và sẵn sàng ở Thụy Điển.
Q: Nhưng bạn đang đóng quân ở Thụy Điển và bạn có văn phòng ở Stockholm, vậy bạn phải nộp thuế ở đâu?
A: Vâng, tôi là người Thụy Điển, sống ở Skåne và đi làm hàng tuần đến văn phòng ở Stockholm, mặc dù tôi đã chọn làm việc ở nhà một chút trong hoàn cảnh hiện tại. Tôi nhận lương ở Thụy Điển và tất nhiên cũng phải trả thuế ở đây.
Q: Tại sao cấu trúc công ty có vẻ kỳ lạ này? Bạn đang cố gắng che giấu điều gì?
A: Có vẻ như đó là một cách hay. Chúng tôi là một công ty trẻ đã phát triển cực kỳ nhanh chóng. Giống như rất nhiều người khác, chúng tôi đã thay đổi hướng theo những cách khác nhau trong cuộc hành trình. Chúng tôi không có gì phải che giấu nhưng đó là kết quả của những thay đổi tự nhiên trong kinh doanh. 
Nhìn lại, nó có thể trông hơi lộn xộn, nhưng xây dựng doanh nghiệp không phải là một khoa học chính xác theo một đường thẳng. Bây giờ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang bắt đầu hoàn thành hầu hết mọi thứ, nhưng chúng tôi sẽ luôn đưa ra những ý tưởng mang tính cách mạng và sau đó doanh nghiệp có thể lại đi theo một hướng mới. Trong ngành này, điều quan trọng là phải nhanh nhẹn và sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi là một công ty mạnh dạn và rất vui khi được khai phá.
Q: Bạn đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì không có bất kỳ sản phẩm thực sự nào để bán. Bạn thực sự đang tiếp thị và bán hàng là gì?
A: Chúng tôi có nhiều sản phẩm, cả vật lý bởi vì ở một số quốc gia, chúng tôi phải có nó, nhưng trên hết là kỹ thuật số. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi thuộc một trong bốn danh mục: Du lịch, Phong cách sống, Giáo dục và Giải trí. Chúng tôi luôn tìm kiếm và đánh giá các sản phẩm tuyệt vời để cung cấp cho các thành viên tiếp thị và giới thiệu.
Q: Bạn khẳng định đây là sản phẩm của bên thứ ba, nhưng thực tế nhiều người đứng sau sản phẩm cũng chính là người đứng sau Crowd1 và ICT - tại sao lại như vậy?
A: Tất cả các sản phẩm là sản phẩm của bên thứ ba. Cả Crowd1 và ICT đều không có bất kỳ sản phẩm nào của riêng họ. Tuy nhiên, sự thật là một số người tham gia kinh doanh là doanh nhân và hiểu được sức mạnh và tiềm năng của Crowd1, điều đó có nghĩa là họ cũng muốn tham gia vào khía cạnh sản phẩm.
Q: Tại sao bạn lại chọn danh mục sản phẩm mà bạn đã chọn? Và bạn có nghĩ rằng việc tiếp thị ví dụ như chơi game là đúng đắn về mặt đạo đức không?
A: Chúng tôi đã chọn các danh mục rộng lớn mà chúng tôi biết là các thành viên Crowd1 có nhu cầu và đã thành công. Ví dụ, chơi game trên thiết bị di động là một hình thức giải trí phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Candy crush saga là một ví dụ điển hình về một trò chơi khá đơn giản nhưng đã làm hài lòng hàng triệu người.
Q: Nó thực sự hoạt động như thế nào? Một thành viên có thể kiếm được bao nhiêu từ việc bán sản phẩm? Nó có thể được đầu tư vào Crowd1 với tư cách là thành viên không?
A: Bạn không thể đầu tư vào Crowd1 nhưng bạn có thể tham gia theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể đơn giản là khách hàng và mua một trong các sản phẩm hoặc bạn có thể trở thành thành viên và nhận hoa hồng khi giới thiệu sản phẩm. 
Cấp độ tiếp theo là bạn trở thành một doanh nhân và sau đó bạn xây dựng đám đông của riêng mình với những người giới thiệu sản phẩm. Và ở tất cả các cấp, hoa hồng khác nhau được phân phối. Ai đó có thể kiếm được bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào lượng thời gian và cam kết mà người đó dành cho công việc kinh doanh của họ. Một số coi nó như một công việc kinh doanh phụ nhỏ trong khi những người khác dành 100 giờ mỗi tuần để xây dựng công việc kinh doanh của họ và sau đó tất nhiên họ có cơ hội kiếm tiền tương ứng.
Q: Có bao nhiêu người sử dụng sản phẩm của bạn và chúng có thực sự vô dụng trong thực tế không?
A: Chúng tôi có hàng triệu người dùng và một số sản phẩm được bao gồm trong các gói của chúng tôi, vì vậy đây là một câu hỏi không hoàn toàn dễ trả lời. Các sản phẩm, mặt khác, hoàn toàn tuyệt vời. Ví dụ: Miggster là một nền tảng trò chơi di động, nơi người chơi có thể đấu với nhau và cũng có thể tham gia vào các giải đấu khác nhau và giành được nhiều giải thưởng lớn khác nhau. Cách đây không lâu, giải thưởng là một viên kim cương mà một chàng trai giành được để tặng vợ sắp cưới. Chúng tôi cũng có một khóa đào tạo dành cho các doanh nhân mà chúng tôi rất tự hào về nơi các phần mới luôn được bổ sung. Chúng tôi thường được liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm muốn cộng tác với chúng tôi để tiếp cận với số lượng thành viên khổng lồ của Crowd1. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt phù hợp với một trong các danh mục của chúng tôi - Du lịch, Phong cách sống, Giáo dục và Giải trí.
Q: Bạn nói gì về những lời chỉ trích rằng bạn đang lừa dối mọi người tiền tiết kiệm cả đời của họ? Crowd1 có phải là một trò lừa đảo và một kế hoạch kim tự tháp không?
A: Tất nhiên, chúng tôi rất lo ngại về những cáo buộc này. Tất nhiên, đây là điều mà chúng tôi tự xa lánh và chúng tôi làm việc chăm chỉ và liên tục để tìm ra và loại bỏ các thành viên tiếp thị Crowd1 không chính xác. Định nghĩa của mô hình kim tự tháp là bạn chỉ có thể kiếm tiền từ những thành viên mới gia nhập và đó không phải là trường hợp của Crowd1. Các thành viên có quyền truy cập vào thư viện các sản phẩm khác nhau được bổ sung liên tục. Chúng tôi điều hành một doanh nghiệp hợp pháp và làm việc chăm chỉ để tạo ra môi trường tốt nhất có thể cho các thành viên của chúng tôi để xây dựng doanh nghiệp của họ.
H: Một số quốc gia coi hoạt động kinh doanh của bạn là bất hợp pháp, tại sao lại như vậy nếu bạn là một công ty hợp pháp và tại sao bạn lại nhắm mục tiêu vào các nước đang phát triển?
A: Các quốc gia khác nhau có luật và quy định khác nhau. Những gì hợp pháp ở một quốc gia có thể được coi là bất hợp pháp ở một quốc gia khác. Điều hành một công ty toàn cầu là cả một nghệ thuật và một thách thức và chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng các yêu cầu của từng thị trường. Mô hình kinh doanh và sản phẩm của chúng tôi thực sự mang tính toàn cầu và hoạt động trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có thể chúng tôi được chào đón nhiều hơn ở một số thị trường nhất định, chẳng hạn như ở các quốc gia nơi công dân có các hoạt động bên lề phổ biến hơn có lẽ là bình thường ở các nước Bắc Âu.
Q: Tại sao Johan Staël von Holstein lại rời đi, liệu có loại xung đột nào trong công ty không?
A: Như cả anh ấy và chúng tôi đã đề cập vài lần, anh ấy đã từ chức vì lý do sức khỏe.
Q: Điều gì sẽ xảy ra với các thành viên và nhân viên không cư xử theo quy tắc ứng xử và quy tắc của bạn?
A: Các thành viên có nguy cơ bị đình chỉ nếu chúng tôi nhận thấy rằng họ đang có hành vi sai trái với danh nghĩa của chúng tôi. Chúng tôi không bình luận về các trường hợp cá nhân, nhưng chúng tôi liên tục đóng cửa những thành viên vi phạm quy tắc của chúng tôi. Đối với các nhân viên của chúng tôi, chúng tôi tuân theo các quy tắc luật lao động áp dụng ở mỗi quốc gia sử dụng lao động.
Q: Thành viên Crowd1 trung bình kiếm được bao nhiêu và họ có đóng thuế cho thu nhập của mình không?
A: Chúng tôi rất rõ ràng khi một thành viên tham gia rằng họ phải chịu trách nhiệm về tất cả các loại thuế hiện hành vì họ không phải là công việc của chúng tôi. Ai đó có thể kiếm được bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào lượng thời gian và cam kết mà người đó dành cho công việc kinh doanh của họ. Một số coi nó như một công việc kinh doanh phụ nhỏ trong khi những người khác hoàn toàn tận tâm và dành 100 giờ mỗi tuần để xây dựng công việc kinh doanh của họ và sau đó có cơ hội kiếm tiền tương ứng.
Q: Những người sáng lập đã kiếm được bao nhiêu từ Crowd1?
Đ: Đây là những số liệu chúng tôi không chia sẻ công khai, nhưng để xây dựng một doanh nghiệp toàn cầu, chúng tôi tốn một khoản tiền lớn và chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng doanh nghiệp tốt nhất có thể.
Q: Tại sao bạn sử dụng tiền điện tử cho các thành viên của mình? Có phải vì các khoản thanh toán tiền điện tử được sử dụng để có thể bay trong tầm ngắm của nhà chức trách?
A: Chúng tôi sử dụng tiền điện tử vì chúng tôi tin rằng đó là tương lai. Với số lượng lớn các thành viên của chúng tôi, tôi nghĩ rằng nhiều người đồng ý với chúng tôi.
Q: Crowd1 có bao nhiêu thành viên? Chúng tôi đã nghe nói rằng 26 triệu bạn đã giao tiếp là một con số bị thổi phồng - sự thật là gì?
A: Chúng tôi có 26 triệu tài khoản đã đăng ký, nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động cùng một lúc. Một số đã hoạt động nhưng có thể đã tạm nghỉ trong khi những người khác vẫn chưa bắt đầu. Và những người khác liên tục hoạt động. Giống như trên Amazon - tôi đã đăng ký một tài khoản ở đó vài năm trước, mua một số sản phẩm nhưng không làm gì cả kể từ đó. Tôi nghi ngờ, mặc dù tôi không biết chắc chắn, rằng tôi vẫn được coi là khách hàng của họ.
Q: Ai là thành viên Crowd1 điển hình, và nếu ai đó đăng ký ngay bây giờ, liệu có quá muộn để thực sự kiếm tiền không?
A: Không có thành viên tiêu biểu nhưng họ có một số mẫu số chung, chẳng hạn như họ làm việc chăm chỉ và dành thời gian cần thiết để kiếm thêm thu nhập. Chắc chắn là không quá muộn để kiếm tiền, mọi người đều được chào đón và mọi người đều có cơ hội thành công như nhau với Crowd1.
Hỏi: Cuối cùng, thông điệp chính của bạn đối với thị trường và những người đặt câu hỏi về bạn là gì và tại sao chúng tôi nên tin những gì bạn đang nói?
A: Tôi nghĩ doanh nghiệp và nhiều thành viên của chúng tôi tự nói lên điều đó. Chúng tôi ở đây để ở lại và chúng tôi đang phát triển với tốc độ khủng khiếp. Cơ hội quá lớn mà chúng tôi không thể bỏ qua - chúng tôi mang đến cơ hội cho các thành viên và nhà cung cấp sản phẩm muốn tiếp cận thị trường mới thông qua Crowd1.
Nguồn: Crowd1 Blog
🕵Xem bản gốc (tiếng anh) https://blog.crowd1.com/.../swedish-news-media-it-finans...

Tìm hiểu thêm:
http://Www.c1dubai.com/newway/vn

Report this article