TIN VUI - KHUYẾN MÃI EPIC ĐÃ TRỞ LẠI!
15/01/2021
Finance & Business

TIN VUI - KHUYẾN MÃI EPIC ĐÃ TRỞ LẠI!

156
15/01/2021
Finance & Business

TIN VUI - KHUYẾN MÃI EPIC ĐÃ TRỞ LẠI!

TIN VUI - KHUYẾN MÃI EPIC ĐÃ TRỞ LẠI!

Chương trình khuyến mãi Siêu khởi động toàn cầu năm 2021 của Crowd1! 

Crowd1 là công ty mạng trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới và sẽ luôn cung cấp các chương trình khuyến mãi mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của ngành! Trong khoảng thời gian 45 ngày độc quyền - bắt đầu từ HÔM NAY và cho đến ngày 1 tháng 3, Crowd1 giới thiệu KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT mọi thời đại trong tiếp thị đám đông trực tuyến. 

QUAN TRỌNG! 

Khuyến mãi Epic đã được cập nhật và ÁP DỤNG CHO MỌI NGƯỜI đã mua hoặc nâng cấp gói Crowd1 kể từ Chương trình khuyến mãi Epic trước đó kết thúc vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. 

Nâng cấp miễn phí sẽ hoạt động đối với TẤT CẢ các nâng cấp và mua Gói giáo dục nếu chúng được thực hiện bằng BTC hoặc ETH. 

NÂNG CẤP MIỄN PHÍ - dành cho tất cả thành viên Crowd1 mới và hiện tại! 
Khuyến mãi Epic, cung cấp cho bạn nâng cấp MIỄN PHÍ khi mua hoặc nâng cấp gói Crowd1, bắt đầu từ hôm nay, ngày 14 tháng 1 và sẽ có hiệu lực đến ngày 1 tháng 3. 

Khi bạn tham gia Crowd1 ở bất kỳ cấp độ nào, chúng tôi sẽ nâng cấp MIỄN PHÍ cho bạn! 
Nếu bạn đã là thành viên Crowd1 và thực hiện nâng cấp, chúng tôi sẽ nâng cấp bạn lên cấp độ tiếp theo MIỄN PHÍ! 

Phiếu thưởng 

Các giao dịch mua có mã quà tặng được tạo từ tài khoản cá nhân sẽ chỉ - nâng cấp miễn phí - khi bạn mua Gói giáo dục màu trắng và bạn sẽ được nâng cấp miễn phí lên Gói giáo dục màu đen. Đối với tất cả các gói khác để được nâng cấp miễn phí, Khoản thanh toán duy nhất là BTC và Etherium. 

Tất cả các mã quà tặng sẽ giữ nguyên giá trị và bạn có thể sử dụng chúng cho các Gói giáo dục và nâng cấp mới. Tuy nhiên, các gói nâng cấp miễn phí trong chương trình khuyến mãi Epic cho các gói, bên cạnh gói Trắng, sẽ chỉ khả dụng khi bạn mua mã quà tặng bằng BTC hoặc ETH. 


Epic Promotion là cách mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay dành cho tất cả thành viên Crowd1 mới và hiện tại để nâng cấp độc quyền doanh nghiệp của họ và có được khởi đầu tuyệt vời nhất và có một không hai trong mạng trực tuyến trên toàn thế giới! 

Hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này, đừng bỏ lỡ!

learn more:

http://www.tudotaichinh.com/newway

Report this article