Khi bạn phát ra suy nghĩ tầm số được phát đi, sóng suy nghĩ dao động gửi... more
Khi bạn phát ra suy nghĩ tầm số được phát đi, sóng suy nghĩ dao động gửi đến người mà bạn muốn nhận, nhưng phần lớn chúng ta dừng ở bước suy nghĩ ,,,ý tưởng , hẹn hò, suy tính, tán tỉnh, ý tưởng, dự toán, bạn bạc,…đều dừng lại ở suy nghĩ …nhưng kết quả đều cần có hành động, hành động luôn tạo ra kết quả, dù kết quả như ý hoặc bất như ý,
Vd: bạn nhắn tin ai đó gặp mặt, nhưng bạn hồi lại sang bữa khác và việc đó không được diễn ra theo ý nghĩ của bạn.
Không ai ko thể nói được tiếng Anh với mỗi ngày bạn luyện nói hàng giờ
Không thể không có thân hình đẹp khi bạn luyện tập gym mỗi ngày, bạn không thể không giảm cân khi bạn vận động thường xuyên. Bạn ko thể nào chơi banh 🎾 giỏi nếu ko ra sân thường xuyên .
Mọi kết quả từ mọi ý tưởng thực thi đều đưa ra một quyết định hành động. Muốn có nhiều kết quả bạn cần hành động nhiều hơn bình thường.
Ý tưởng tốt đến dẫn đến kết quả lạc quan , ý tưởng , suy nghĩ cùng tần số bắt chợt đến với bạn đến từ nghiệp quả mà bạn gieo trồng trước đó.
Không phải ai cũng bắt được tần sóng tốt quan trọng là người đó có còn nhớ đến bạn, biết ơn và trân trọng bạn hay ko 🌺🌺🌺
Caphe pho 🥇☕️
//Hãy chia sẻ bài viết cho các thành viên của bạn//
Crowd1 mở văn phòng tại... more
//Hãy chia sẻ bài viết cho các thành viên của bạn//
Crowd1 mở văn phòng tại Singapore để hỗ trợ thị trường châu Á
Các công ty phát triển và mở rộng trên khắp thế giới. Một số phát triển mạnh, một số chỉ đơn thuần tồn tại. Sau đó, có Crowd1.
Công ty tiếp thị người có ảnh hưởng hàng đầu thế giới đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc như vậy trong một khoảng thời gian ngắn - một sự thật khiến một số người ngạc nhiên, nhưng lại được người sáng lập công ty Jonas Eric Werner hoàn toàn mong đợi. 
“Chúng tôi luôn biết rằng những gì chúng tôi cung cấp sẽ cộng hưởng mạnh mẽ với mọi người và sự phát triển theo cấp số nhân của chúng tôi - vâng, chúng tôi mạnh hơn 50 triệu người - là minh chứng cho điều đó”
anh ta nói.
Sự tăng trưởng này, đặc biệt là ở thị trường châu Á, đòi hỏi phải mở một văn phòng Crowd1 hoàn toàn mới, và ban lãnh đạo công ty đã chọn Singapore làm địa điểm. Được biết đến rộng rãi là trung tâm tài chính của khu vực, Singapore luôn là một lựa chọn chiến lược. Hãy đưa bạn vào bên trong lễ kỷ niệm khai trương tuyệt vời, và lén nhìn sau bức màn để xem điều gì tiếp theo. 
 Vào ngày 24 tháng 9, Crowd1 tổ chức lễ khai trương văn phòng mới nhất theo phong cách hoành tráng. Chào đón một nhóm chọn lọc gồm các nhà lãnh đạo hàng đầu của mình, công ty đã tổ chức một ngày đào tạo cần thiết, cập nhật sản phẩm hấp dẫn và theo thông lệ tại bất kỳ sự kiện Crowd1 nào, chương trình giải trí tuyệt vời.
Rút ra từ kinh nghiệm quản lý sâu sắc của mình, các công ty nổi tiếng của Crowd1 như
Giám đốc điều hành Johan Westerdahl
Giám đốc mạng Kenny Nordlund
Giám đốc Điều hành Mạng lưới Jonathan Ström và tất nhiên,
Jonas Eric Werner đã chia sẻ sự phấn khích của họ về văn phòng mới và đưa ra những hiểu biết có giá trị về công ty (bao gồm cả việc công bố trang web mới tuyệt vời).
Chủ tịch công ty Robert Flohr đã làm sáng tỏ hướng đi thú vị mà công ty đang thực hiện, làm tăng thêm dự đoán về một tương lai tuyệt vời.
Derk Chew, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Mạng Văn phòng Singapore, khuyến khích những người tham dự nhìn thấy bức tranh lớn, ước mơ lớn và theo đuổi một tương lai lớn.
Đó là tất cả về việc tìm ra lý do tại sao của bạn và hành động một cách dứt khoát. Tiếp theo là sự yêu thích của đám đông lâu năm, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Mạng Văn phòng Dubai Raj Gaurav. Làm thế nào để bạn khai thác tương lai?
Làm thế nào để bạn tối đa hóa cơ hội của mình? Raj có sự khôn ngoan để chia sẻ - và đã trình bày Bài thuyết trình kinh doanh mới hữu ích.
Cùng với bài thuyết trình tuyệt vời về cách tạo động lực cho nhóm của bạn từ Giám đốc Phát triển Kinh doanh Mạng Văn phòng Dubai Sara Wramner-Wang vừa được bổ nhiệm, khán giả đã tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho thành công.
Tiếp theo, đến lượt các anh chàng chơi game. Giám đốc Metaversy Game Henric Swahn (hay còn gọi là “Người xây dựng thế giới”) đã cho khán giả thấy trò chơi giao dịch ảo thú vị nhất sẽ xác định thế giới mới này như thế nào.
Cụ thể, Henric đã chia sẻ một số phát triển cơ chế trò chơi hấp dẫn, giúp củng cố Metaversy là một trong những trò chơi web3 được mong đợi nhất hành tinh. Greg Stevens, Nick French và Dominic Obojkovit từ GameOut đã mở ra kỷ nguyên mới của trò chơi trực tuyến, tiết lộ sự phát triển của Miggster Plus, cho khán giả thấy những gì họ có thể mong đợi trong những tháng tới, đồng thời giới thiệu hình đại diện Starline mới nhất của họ.
Felix Bengtsson từ PLANET IX đã cho khán giả thấy rằng trong năm qua, trò chơi đã phát triển thành một trò chơi liên hành tinh như thế nào. 
Kết quả lớn là Crowd1 thực sự là người dẫn đầu trong tương lai GameFi.
Tất cả chúng ta đều yêu thích - và được thúc đẩy bởi - một câu chuyện thành công. 
Để truyền đạt sự thông thái đáng kể của họ, chúng tôi đã nghe ý kiến ​​từ các Đại sứ nổi tiếng George van Wijk, Eva Wang và Mr Vu.
Còn gì tuyệt vời hơn để ghi lại một ngày đáng nhớ bằng một bữa tối thịnh soạn tại nhà hàng phong cách Ce La Vie? Với bối cảnh là đường chân trời có một không hai của Singapore, các nhà lãnh đạo hàng đầu đã trải qua một đêm đáng nhớ.
Tuy nhiên, Crowd1 không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của nó. 
Derk Chew đã đưa ra một số thông tin chi tiết về cách đội đã thành công như thế nào.
“Vào ngày 26 tháng 9, văn phòng đã tổ chức buổi đào tạo đầu tiên với sự tham dự của hàng trăm Chi nhánh Châu Á, với hàng triệu khán giả tham gia trực tuyến với chúng tôi. Chúng tôi đã chính thức ra mắt Bài thuyết trình kinh doanh Crowd1 và lắng nghe những câu chuyện thành công từ mạng lưới đầy cảm hứng của chúng tôi. ”
Với văn phòng mới tại Singapore này, 
Crowd1 đang khẳng định vị thế thống trị của mình trong ngành. Có một tương lai tươi sáng ở phía trước.
Giới thiệu về Crowd1
Crowd1 là một công ty tiếp thị và cộng đồng xã hội trực tuyến được thành lập có trụ sở chính được đăng ký tại Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, với tầm nhìn độc đáo và mạnh mẽ nhằm mở ra các cơ hội do tiếp thị toàn cầu mang lại.
Tại Crowd1, chúng tôi tự hào đang dân chủ hóa quyền truy cập vào cuộc cách mạng tiếp theo trong không gian kỹ thuật số, tiếp thị đám đông trực tuyến. 
 Với một cộng đồng rộng lớn và mở rộng nhanh chóng gồm các doanh nhân đam mê và có động lực cao, chúng tôi mong muốn đưa Crowd1 trở thành cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. 
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.crowd1.com .
theo businessforhome
Chúc cả nhà Sbuzz ngày mới vui vẻ, may mắn, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng 
Nắng lắm luôn cả nhà ạ, trời này chỉ có đi bỉn là thích thui 
Xin chào GĐ Sbuzz, chúc cả nhà có 1 buổi tối thật vui vẻ và ấm áp