NHÓM NGƯỜI SINH RA ĐÃ CÓ "MÁU KINH DOANH"
Có câu "Phi thương bất phú" ám chỉ ... more
NHÓM NGƯỜI SINH RA ĐÃ CÓ "MÁU KINH DOANH"
Có câu "Phi thương bất phú" ám chỉ rằng nếu ta không xông pha trên thị trường thì sẽ không trở nên giàu có được. Thật vậy, Kinh doanh hay b.án h.àng được xem là một trong những nghề có mức thu nhập khủng nhất hiện nay. Thậm chí với những sản phẩm có giá trị cao, chỉ b.án một lần thôi cũng đủ bằng người khác làm việc cả năm. Vậy nên mới thấy nhiều người đổ xô đi làm kinh doanh với mong muốn đổi đời như vậy. Tuy nhiên, đường đến thành công đâu có dễ dàng, có bao nhiêu người đã bỏ cuộc trước khi đạt được thành công trong nghề này. Ấy vậy mà lại có những người bẩm sinh đã có "máu kinh doanh", chỉ cần nỗ lực một chút cũng như được đặt đúng môi trường, họ sẽ phát triển như diều gặp gió. Cùng tìm hiểu bí mật đằng sau những con người này nhé.
1. Người mang năng lượng con số 1
Người mang năng lượng số 1 sinh ra đã là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, họ có một tinh thần tiên phong và năng lượng dồi dào, tinh thần trách nhiệm cũng như chỉ số hành động cao trong công việc.
Người số 1 mang trong mình tham vọng vô cùng lớn. Họ độc lập, tự chủ và không ngừng đặt ra mục tiêu mới để thúc đẩy mình tiến về phía trước. Người mang năng lượng số 1 là một người làm việc chăm chỉ, dành hết tâm huyết của mình để phát triển sự nghiệp, chấp nhận bỏ qua những nhu cầu, đam mê khác.
Họ không nhanh nhạy như người mang năng lượng số 8 nhưng bù lại, họ có đầu óc mưu lược và tầm nhìn của một người làm kinh doanh. Họ biết vạch ra kế hoạch, chuẩn bị tâm lý và rèn giũa thực lực sẵn sàng cho mọi sóng gió ập đến. Vậy nên bất cứ cơ hội nào đến với người số 1, họ luôn dễ dàng nắm bắt nó và đạt được thành công nhất định cho riêng mình.
2. Người mang năng lượng con số 3
Người số 3 là một người vô cùng nhiều năng lượng. Họ thích sự tự do, sáng tạo và không thích những môi trường tẻ nhạt, chán nản. Vậy nên có thể thấy những người này luôn xông pha ra ngoài tìm kiếm những cơ hội mới cho sự nghiệp của mình.
Họ bẩm sinh đã có khả năng ăn nói "hái ra tiền". Với khả năng thuyết phục, khả năng truyền cảm hứng và kể chuyện của mình, những khách hàng hay đối tác của họ sẽ chẳng ngần ngại đặt bút ký vào những hợp đồng kinh doanh nghìn tỷ.
Những người mang năng lượng số 3 sẽ phát huy tối đa khả năng của mình khi họ giữ được một tâm thế lạc quan cũng như nguồn năng lượng tích cực trong mình. Một cái đầu nhiều ý tưởng sáng tạo, đánh nhanh thắng nhanh cũng là điểm mạnh của người số 3. Chỉ cần họ quyết tâm làm giàu thì họ có thể đạt được mục tiêu ấy bất cứ lúc nào.
3. Người mang năng lượng con số 8
Số 8 là con số đại diện cho tiền tài và danh vọng. Chính vì vậy, người có số 8 là người có mong muốn, khao khát kiếm tiền, đặc biệt là xây dựng các mô hình kinh doanh. Người số 8 là người có đầu óc nhạy bén, biết nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Điều này giúp họ nắm bắt được những xu hướng kinh doanh trong hiện tại cũng như tương lai. Hiếm khi gặp ai số 8 mà chẳng mưu cầu vinh hoa phú quý hay mong muốn kiếm tiền.
Người số 8 có khả năng ăn nói vô cùng cuốn hút. Sự khéo léo và tinh tế của họ trong giao tiếp có thể thuyết phục bất cứ khách hàng nào. Vậy nên nếu nói người số 8 sinh ra để b.án h.àng cũng không có gì sai cả.
Bên trong con người số 8 là một bộ não có năng lực lãnh đạo, sức mạnh, quyền lực và một trái tim luôn tràn đầy năng lượng vô cùng tận, luôn sẵn sàng đương đầu và gánh vác mọi trách nhiệm. Người có năng lượng số 8 chuẩn là điển hình của tinh thần doanh nhân, có năng lực điều hành, kiên trì và trách nhiệm rất cao trong công việc.
#GEIN_ACADEMY #map_for_success
------------------------------------
GEIN ACADEMY - Thấu hiểu bản thân, làm chủ cuộc đời