TẤT CẢ CÁC CUỘC GỌI
13.02.23 ... more
 TẤT CẢ CÁC CUỘC GỌI
13.02.23
HÃY NÓI VỀ GAS, GIA ĐÌNH, HÃY NÓI VỀ GAS.                    Trong vài tuần qua, tất cả chúng ta đều chứng kiến ​​giá xăng tăng, điều này khiến một số giao dịch trở nên dư thừa và đôi khi quá đắt đỏ. 
Chúng tôi đã nghe phản hồi và đề xuất của bạn và chúng tôi thực sự đánh giá cao cam kết mà bạn đang thể hiện. Chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng có nghĩa là bạn quan tâm đến tương lai của trò chơi và điều này khiến chúng tôi rất vui khi thấy điều đó. 
Phí gas
Việc khắc phục vấn đề về gas đã được ưu tiên trong một thời gian và chúng tôi đang nghiên cứu các giải pháp khác nhau. Đầu tiên, hãy để chúng tôi chỉ ra những gì chúng tôi sẽ không làm:
Bắt đầu chuỗi của riêng chúng tôi.
Di chuyển bộ sưu tập chất thải ra khỏi chuỗi.
Chúng tôi đã được cung cấp một số giải pháp như quỹ của riêng mình, khoản tài trợ khổng lồ và các nhà phát triển khác. tài nguyên từ các chuỗi khác nhưng có lý do chúng tôi chọn Polygon 18 tháng trước. 
Giảm hơn 90% phí gas
Đó là bởi vì Đa giác là giải pháp mở rộng quy mô tốt nhất cho Ethereum và họ cũng giống như chúng tôi, chỉ mới bắt đầu. Có rất nhiều điều xảy ra trong hệ sinh thái này và chúng tôi tin rằng đây là nơi phù hợp. 
Sau cuộc họp với nhóm của Polygon vào tuần trước và trao đổi ý tưởng qua lại, chúng tôi đã quyết định rằng cách tốt nhất để tiến lên là một thứ gọi là “Siêu mạng”. Về cơ bản, điều này có nghĩa là chúng tôi có chuỗi của riêng mình trong hệ sinh thái Đa giác, điều đó có nghĩa là chúng tôi, trong số nhiều thứ, có thể kỳ vọng khí sẽ giảm 90-98%. Chính xác cách thức hoạt động của Supernets là điều mà chúng tôi sẽ chia sẻ vào một ngày khác, nhưng bạn luôn có thể DYOR.
Giữ tất cả tài sản trên chuỗi
Theo quan điểm của chúng tôi, việc di chuyển các phần của trò chơi ra khỏi chuỗi là một bước lùi. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có những thay đổi tốt hơn được thực hiện trong cơ sở hạ tầng của công nghệ chuỗi khối, thay vì từ bỏ nó. 
Chúng tôi là những người sớm chấp nhận và mức xăng tăng đột biến hiện tại là kết quả trực tiếp của điều đó. Việc đạt được các mức mà chúng tôi đã thấy trong những tuần qua, với hơn 1 triệu lượt tương tác hợp đồng hàng ngày không gì khác hơn là một cột mốc quan trọng và nó khá đáng chú ý. 
Yêu cầu tất cả trong Kiểm soát nhiệm vụ
Chúng tôi cũng đang thực hiện những thay đổi khác trong trò chơi. Nếu bạn đã trực tiếp đọc hợp đồng, bạn sẽ biết rằng Mission Control hiện hỗ trợ “Yêu cầu tất cả”. Tất nhiên, điều này sẽ sớm được giới thiệu trong trò chơi, theo cách trò chơi hóa có ý nghĩa và được kết nối với câu chuyện của Hành tinh IX. Thông tin thêm về điều này sẽ được trình bày rất sớm. 
Rovers đang được triển khai vào tuần tới cũng là một bước tiến lớn hướng tới việc giảm phí xăng. Rovers sẽ thu gom rác thải trong 10 ngày, so với chu kỳ thu thập của Drone là 2 ngày và họ sẽ tăng cường thu gom rác thải, nghĩa là sẽ có nhiều rác thải / giao dịch hơn. 
 
Xây dựng thị trường Web3 lâu dài
Những thay đổi được đề cập ở trên sẽ có tác động tích cực đến Hành tinh IX.