Introduction

PLANET IX là một trò chơi chiến lược dựa trên blockchain với một bản sao ảo của hành tinh của chúng ta làm sân chơi của nó, sử dụn...

more

PLANET IX là một trò chơi chiến lược dựa trên blockchain với một bản sao ảo của hành tinh của chúng ta làm sân chơi của nó, sử dụng PIX để xây dựng một thế giới mới. Crowd1 đã hợp tác với PLANET IX để mở ra một bình minh mới trong lĩnh vực trò chơi. “ BẤT ĐỘNG SẢN SỐ” Hiểu về METAVERSY & PLANET IX của Crowd1

  • Vietnam
  • Joined 09/08/2022

Photos

Video

NHÓM NGƯỜI SINH RA ĐÃ CÓ "MÁU KINH DOANH"
Có câu "Phi thương bất phú" ám chỉ ... more
NHÓM NGƯỜI SINH RA ĐÃ CÓ "MÁU KINH DOANH"
Có câu "Phi thương bất phú" ám chỉ rằng nếu ta không xông pha trên thị trường thì sẽ không trở nên giàu có được. Thật vậy, Kinh doanh hay b.án h.àng được xem là một trong những nghề có mức thu nhập khủng nhất hiện nay. Thậm chí với những sản phẩm có giá trị cao, chỉ b.án một lần thôi cũng đủ bằng người khác làm việc cả năm. Vậy nên mới thấy nhiều người đổ xô đi làm kinh doanh với mong muốn đổi đời như vậy. Tuy nhiên, đường đến thành công đâu có dễ dàng, có bao nhiêu người đã bỏ cuộc trước khi đạt được thành công trong nghề này. Ấy vậy mà lại có những người bẩm sinh đã có "máu kinh doanh", chỉ cần nỗ lực một chút cũng như được đặt đúng môi trường, họ sẽ phát triển như diều gặp gió. Cùng tìm hiểu bí mật đằng sau những con người này nhé.
1. Người mang năng lượng con số 1
Người mang năng lượng số 1 sinh ra đã là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, họ có một tinh thần tiên phong và năng lượng dồi dào, tinh thần trách nhiệm cũng như chỉ số hành động cao trong công việc.
Người số 1 mang trong mình tham vọng vô cùng lớn. Họ độc lập, tự chủ và không ngừng đặt ra mục tiêu mới để thúc đẩy mình tiến về phía trước. Người mang năng lượng số 1 là một người làm việc chăm chỉ, dành hết tâm huyết của mình để phát triển sự nghiệp, chấp nhận bỏ qua những nhu cầu, đam mê khác.
Họ không nhanh nhạy như người mang năng lượng số 8 nhưng bù lại, họ có đầu óc mưu lược và tầm nhìn của một người làm kinh doanh. Họ biết vạch ra kế hoạch, chuẩn bị tâm lý và rèn giũa thực lực sẵn sàng cho mọi sóng gió ập đến. Vậy nên bất cứ cơ hội nào đến với người số 1, họ luôn dễ dàng nắm bắt nó và đạt được thành công nhất định cho riêng mình.
2. Người mang năng lượng con số 3
Người số 3 là một người vô cùng nhiều năng lượng. Họ thích sự tự do, sáng tạo và không thích những môi trường tẻ nhạt, chán nản. Vậy nên có thể thấy những người này luôn xông pha ra ngoài tìm kiếm những cơ hội mới cho sự nghiệp của mình.
Họ bẩm sinh đã có khả năng ăn nói "hái ra tiền". Với khả năng thuyết phục, khả năng truyền cảm hứng và kể chuyện của mình, những khách hàng hay đối tác của họ sẽ chẳng ngần ngại đặt bút ký vào những hợp đồng kinh doanh nghìn tỷ.
Những người mang năng lượng số 3 sẽ phát huy tối đa khả năng của mình khi họ giữ được một tâm thế lạc quan cũng như nguồn năng lượng tích cực trong mình. Một cái đầu nhiều ý tưởng sáng tạo, đánh nhanh thắng nhanh cũng là điểm mạnh của người số 3. Chỉ cần họ quyết tâm làm giàu thì họ có thể đạt được mục tiêu ấy bất cứ lúc nào.
3. Người mang năng lượng con số 8
Số 8 là con số đại diện cho tiền tài và danh vọng. Chính vì vậy, người có số 8 là người có mong muốn, khao khát kiếm tiền, đặc biệt là xây dựng các mô hình kinh doanh. Người số 8 là người có đầu óc nhạy bén, biết nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Điều này giúp họ nắm bắt được những xu hướng kinh doanh trong hiện tại cũng như tương lai. Hiếm khi gặp ai số 8 mà chẳng mưu cầu vinh hoa phú quý hay mong muốn kiếm tiền.
Người số 8 có khả năng ăn nói vô cùng cuốn hút. Sự khéo léo và tinh tế của họ trong giao tiếp có thể thuyết phục bất cứ khách hàng nào. Vậy nên nếu nói người số 8 sinh ra để b.án h.àng cũng không có gì sai cả.
Bên trong con người số 8 là một bộ não có năng lực lãnh đạo, sức mạnh, quyền lực và một trái tim luôn tràn đầy năng lượng vô cùng tận, luôn sẵn sàng đương đầu và gánh vác mọi trách nhiệm. Người có năng lượng số 8 chuẩn là điển hình của tinh thần doanh nhân, có năng lực điều hành, kiên trì và trách nhiệm rất cao trong công việc.
#GEIN_ACADEMY #map_for_success
------------------------------------
GEIN ACADEMY - Thấu hiểu bản thân, làm chủ cuộc đời
CHỜ ĐỢI LÀ HẠNH PHÚC
https://dpnetwork.com/
DPN Thông báo  TRONG VĂN PHÒNG CỦA BẠN
 Kính gửi Người dùng DPN,&n ... more
DPN Thông báo  TRONG VĂN PHÒNG CỦA BẠN
 Kính gửi Người dùng DPN, 
Chúng tôi vui mừng thông báo rằng ngày mà tất cả chúng ta chờ đợi đã đến! Bạn sẽ nhận được hướng dẫn để truy cập các cổ phiếu DPN của mình trong những ngày tới.
Chúng tôi biết bạn đã háo hức chờ đợi những chia sẻ của mình và ứng dụng mới thú vị mà chúng tôi có trong cửa hàng dành cho bạn. Chúng tôi đã gặp phải một số sự cố kỹ thuật không lường trước được từ các nhà cung cấp bên thứ 3 mà chúng tôi đang xử lý để phát hành sản phẩm an toàn và tốt nhất có thể cho bạn, những người dùng có giá trị của chúng tôi.
Chúng tôi đã bắt đầu gửi các liên kết tải xuống duy nhất tới các quốc gia sau:
Úc
Đan Mạch
Đan Mạch
Đức
Na Uy
Bồ Đào
Nha Tây Ban Nha
Thụy Điển
Vương quốc Anh
Sau đó, chúng tôi sẽ nhóm các quốc gia theo ngôn ngữ và gửi email hàng ngày trong vòng 10 ngày. Mọi người đã đăng ký đầy đủ trong DPN và đủ điều kiện nhận cổ phần sẽ nhận được email có hướng dẫn về cách tiến hành.
Vui lòng gửi bất kỳ câu hỏi nào của bạn đến nhóm Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi support@dpnetwork.com
Tất cả những điều tốt nhất từ ​​Nhóm Mạng lưới Đối tác Kỹ thuật số
www.dpnetwork.com
#CROWD1 #METAVERSY #PLANETIX
#DPN
METAVERSY.COM IS LIVE!
Cuộc ra mắt thế giới Metaversy mang tính cách mạng đã ... more
METAVERSY.COM IS LIVE!
Cuộc ra mắt thế giới Metaversy mang tính cách mạng đã bắt đầu!
Tạo tài khoản của bạn và đưa nhóm của bạn tham gia ngay trò chơi thị trường chứng khoán ảo Play2Earn mang tính cách mạng nhất trên thế giới và yêu cầu 50 Virtuals có giá trị miễn phí tại Metaversy.com
Đảm bảo rằng bạn và nhóm của bạn có được khởi đầu Metaversy mạnh mẽ nhất!
Chương trình khuyến mãi dành riêng cho người tiên phong '50 Virtuals miễn phí' bắt đầu vào ngày 8 tháng 12 và có hiệu lực trong 7 ngày mạnh mẽ cho đến ngày 31 tháng 12.
Hãy chắc chắn rằng không ai bỏ lỡ cơ hội nhận 50 Virtuals mạnh mẽ! Hãy tiếp tục theo dõi trang Metaversy.com khi họ phát hành các khía cạnh thú vị và mạnh mẽ mới của trò chơi cũng như luồng cập nhật và thông tin liên tục. Mọi thứ bạn cần để giúp bạn cập nhật tất cả những gì đang diễn ra trong Metaversy khi nó ra mắt.
Hãy theo dõi chúng tôi Để trở thành một phần của công ty kỹ thuật số tuyệt vời mang tên Crowd1,
Website: http://Mycrowd1.com/tranvanluc
JOIN NOW Danh thiếp Crowd1: https://crowd1.com/signup/tranvanluc
#METAVERSY
#PLANETIX
#CROWD1
#NFT
CROWD1 INTO THE METAVERSE!
 Crowd1'a người sáng lập có tầm nhìn, Jonas ... more
CROWD1 INTO THE METAVERSE!
 Crowd1'a người sáng lập có tầm nhìn, Jonas Eric Werner thảo luận về metaverse, Crowd1 và tương lai của cả hai.
Như các bạn đã biết, metaverse là một trong những từ công nghệ thú vị nhất của thời đại chúng ta. Cũng giống như Web3 và NFT.
Jonas Eric Werner, người sáng lập Crowd1, giải thích các khái niệm này cho nhiều đối tượng và nói về tương lai trong một chiến dịch truyền thông hiện đang được tiến hành. Trong cùng một bài báo, Robin Sjölander nói về cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo của chúng tôi; Metaversy.
Bạn có thể tìm thấy bài viết ở đây, và tất nhiên là có phiên bản tiếng Anh - chỉ cần nhấp vào lá cờ và chọn ngôn ngữ của bạn. Làm cho tất cả chúng ta một ưu tiên và truyền bá từ!
Bốn phép tính cuộc đời, #Metaversy ... more
Bốn phép tính cuộc đời, #Metaversy #Planetix#planetix0 #Crowd1 #luc_Metaversy #Sbuzz