TƯ DUY NGƯỜI THÀNH ĐẠT

/tudothoigian

TƯ DUY NGƯỜI THÀNH ĐẠT

/tudothoigian

Introduction

Nơi chia sẻ học hỏi giao lưu kết nối những điều tích cực trong cuộc sống!!!

Photos

Video

Đơn giản chỉ là cơ hội kinh doanh mới!
Www.MyCrowd1.com/newway
NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ THÀNH CÔNG VÀ TÀI CHÍNH CỦA ROBERT KIYOSAKI
1. Một trong ... more
NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ THÀNH CÔNG VÀ TÀI CHÍNH CỦA ROBERT KIYOSAKI
1. Một trong những cách tốt nhất để thay đổi cuộc sống của bạn là thay đổi môi trường xung quanh và sau đó thay đổi chính bạn.
2. Bạn sợ thay đổi? Bạn sẽ thất bại.
3. Cuộc sống vốn dĩ là không công bằng. Nó cũng không bao giờ sẽ trở nên công bằng cả. Hãy thôi cố gắng thay đổi nó trở nên công bằng và bạn cũng không cần làm điều đó. Hãy biến sự bất công trong cuộc sống thành lợi thế của bạn.
4. Người mà từ chối học hỏi kiến thức về những chiến lược mới khó trở nên giàu có.
5. Thay đổi mục tiêu của bạn từ mục tiêu kiếm tiền thành việc phục vụ nhiều người, phục vụ nhiều người khiến tiền tự chảy vào túi của bạn.
6. Hầu hết những người thành công trong cuộc sống thường hỏi những câu hỏi. Họ luôn học hỏi, họ luôn phát triển, họ luôn thành công trong mọi việc.
7. Tiền chỉ cho bạn biết thật sự bạn là ai. Nếu như bạn hạnh phúc, tiền khiến bạn hạnh phúc hơn. Nếu như bạn không hạnh phúc, tiền khiến bạn đau khổ hơn.
8. Biết mình cần thay đổi là chưa đủ, bạn cần phải quyết tâm để đạt được nó.
9. Vấn đề của thế giới là thiếu người giải quyết các vấn đề. Nếu bạn trở thành người giải quyết vấn đề, bạn sẽ giàu có.
10. Đừng phí phạm một sai lầm tốt… Rút ra bài học từ sai lầm ấy.
11. Một người bố nghèo thường nói: “Thà hạnh phúc còn hơn giàu có.” Một người bố giàu thì nói: “Tại sao không chọn cả hai?”
12. Trước khi bạn biến đổi túi tiền của bạn từ nghèo sang giàu, bạn phải chuyển đổi tâm hồn của bạn từ nghèo nàn thành giàu có.
13. Thất bạn càng nhiều, bạn càng thành công.
14. Khi còn trẻ làm việc để học hỏi chứ không phải để kiếm tiền.
15. Phát triển nguồn thu nhập quan trọng hơn việc cắt giảm chi tiêu. Hơn thế nữa, việc phát triển tâm hồn của bạn quan trọng hơn việc xóa bỏ ước mơ của bạn.
16. Mức độ thành công của bạn được đo lường bởi sức mạnh của sự khao khát, quy mô ước mơ lớn hay nhỏ, và cách bạn giải quyết nỗi thất vọng của mình như thế nào trên đường chinh phục ước mơ ấy.
17. Người thành công chấp nhận những rủi ro lớn mà họ biết nó đem đến sự thất bại. Nhưng họ cũng sẽ thành công nhiều hơn điều họ mơ ước.
18. Thất bại hạ gục kẻ thua cuộc, thất bại truyền cảm hứng cho người chiến thắng.
19. Hầu hết những người chưa bao giờ giàu có đơn giản bởi vì họ không được huấn luyện để nhận ra cơ hội tốt đến với họ.
20. Không phải là việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền, nhưng là việc bạn giữ tiền như thế nào, tiền làm việc cho bạn như thế nào và bạn làm tiền của mình tiếp tục phát sinh như thế nào.
21. Sự khác nhau cơ bản của người giàu và người nghèo là họ giải quyết nỗi sợ hãi như thế nào.
22. Tài sản quyền năng nhất chúng ta có là suy nghĩ. Nếu suy nghĩ được huấn luyện tốt, nó có thể tạo ra khối tài sản khổng lồ.
23. Người thành công không sợ thất bại. Họ hiểu rằng thất bạn cần thiết cho việc học hỏi và phát triển.
24. Tiền không phải là mục tiêu. Tiền không có giá trị. Giá trị đến từ việc tiền giúp ta đạt được ước mơ.
25. Thế giới đầy rẫy những người thông minh nhưng nghèo nàn.
26. Những người giàu nhất trên thế giới tìm kiếm và xây dựng những mạng lưới. Những người khác tìm kiếm một công việc.
27. Lắng nghe lời khuyên của những người đã đạt được điều bạn mong muốn.
28. Nếu bạn muốn giàu có, đừng cho phép bản thân có những cái cớ xa xỉ.
29. Nợ tốt là công cụ quyền năng, nợ xấu có thể giết chết bạn.
30. Tiền không khiến bạn hạnh phúc nếu bạn không thật sự hạnh phúc.
Nguồn: Sưu tầm 
MUỐN CÓ THÀNH CÔNG, ĐỪNG Ở ĐÓ MÃI LÔNG BÔNG
1. Muốn làm nên nghiệp lớn đừng ... more
MUỐN CÓ THÀNH CÔNG, ĐỪNG Ở ĐÓ MÃI LÔNG BÔNG
1. Muốn làm nên nghiệp lớn đừng mãi ngủ muộn dậy muộn, giờ giấc sinh hoạt chả đâu vào đâu.
2. Muốn làm nên nghiệp lớn đừng mãi ngồi ì một chỗ, dán mắt vào màn hình điện thoại. Tay chân không vận động, người thì cứ ì ra.
3. Muốn làm nên nghiệp lớn đừng lười học. Đầu tư cho bản thân là chuyện không bao giờ lỗ. Vậy tại sao bạn cứ trì hoãn, định dùng não mình để trồng cây à?
4. Muốn làm nên nghiệp lớn đừng sống không có mục tiêu. Nếu chính bạn còn không biết bản thân mình muốn gì, đâu là ưu điểm của mình thì bạn còn trông chờ vào ai khác nữa?
5. Muốn làm nên nghiệp lớn thì ra đời đi. lăn xả làm việc. Đừng có õng à õng ẹo chê nghề nọ khổ nghề kia lương thấp. Làm từ những việc như bưng bê đồ, bán quần áo, múc trà sữa, .. bạn sẽ thấy mình khôn hơn ra nhiều.
6. Muốn làm nên nghiệp lớn đừng mãi ở nhà ăn bám bố mẹ. Cha mẹ nhanh già, cứ phải nuôi đứa con tồng ngồng mà sống như không. Vậy có khổ không?
Muốn thành công, đừng mãi lông bông nữa. Thời gian trôi đi, đâu ai lấy lại được đây? Đến lúc hối, cũng chẳng kịp!
#vnnews
TẠI SAO NGƯỜI CÀNG THÀNH ĐẠT CÀNG THÍCH VAY MƯỢN NGƯỜI KHÁC?
Có một người đà ... more
TẠI SAO NGƯỜI CÀNG THÀNH ĐẠT CÀNG THÍCH VAY MƯỢN NGƯỜI KHÁC?
Có một người đàn ông nghèo, ngày không ăn đủ ba bữa, quần áo chỉ mặc đi mặc lại duy nhất một bộ. Anh ta thường ngẩng lên nhìn trời và than cho số phận đau khổ của mình. Hàng ngày anh ta làm việc cực nhọc cũng chẳng đủ sống. Có một lần, ông thương tâm mà kêu khóc: “Hỏi Ông Trời có công bằng hay không? Tại sao có người giàu sang sung sướng như vậy, còn người nghèo chúng tôi mỗi ngày đều chịu khổ chịu mệt?”
Thượng Đế vừa cười vừa hỏi ông này: “Theo ông, như thế nào thì sẽ thấy ta công bằng?”
Người đàn ông nghèo đáp: “Con muốn một người giàu có trở nên nghèo giống con, có cuộc sống như con. Nếu như người giàu ấy có thể phú quý trở lại thì con sẽ không oán thán gì nữa.”
Thượng Đế gật đầu, nói: “Được!”.
Thế rồi Thượng Đế cho một người giàu sang biến thành một người b.ầ.n hàn giống như người đàn ông kia. Thượng Đế còn cho mỗi người 1 ngôi nhà và 1 quả núi, mỗi ngày họ đều đào than lộ thiên ở trên núi đem xuống núi bán, lấy tiền mua lương thực. Sau 1 tháng, than lộ thiên đều đã bị họ đào hết.
Người giàu và người nghèo cùng bắt đầu đào núi để lấy than, người nghèo vốn thường quen với cuộc sống khổ cực, việc đào than đối với anh ta chẳng có khó nhọc gì, rất nhanh anh ta đã tích được đủ 1 xe than chở xuống núi bán lấy tiền, và dùng toàn bộ số tiền để mua đồ ăn ngon mang về cho mẹ già, con thơ ở nhà.
Người giàu vốn chưa bao giờ làm việc nặng nhọc, đào 1 lúc lại nghỉ 1 hồi, mồ hôi đầm đìa khắp thân mà vẫn chưa đào được là bao. Tới chập tối anh ta mới chất được đủ 1 xe than để mang xuống núi, bán được tiền rồi, anh ta chỉ mua vài cái màn thầu, còn số tiền dư anh ta cất để dành
Ngày thứ 2, người nghèo đã dậy từ sớm để đi đào than, còn người giàu lại đi xuống núi, thuê 2 người nghèo khác. Hai người này chẳng nói chẳng rằng đã bắt tay vào đào than, trông tướng tá thì khoẻ mạnh và to cao hơn người nghèo kia rất nhiều. Người giàu đứng một bên chỉ đạo, chẳng mấy chốc họ đã đào được vài xe than đầy. Người giàu mang xe than xuống núi bán, được bao nhiêu lại lấy tiền đó thuê thêm lao động. Sau một ngày đó, người giàu trả tiền cho công nhân của mình xong, còn để ra được một khoản tiền gấp mấy lần người nghèo kia.
Một tháng lại qua rất mau, người nghèo chỉ đào được một góc nhỏ mỏ than ở trên núi. Mỗi ngày tiền kiếm được anh ta đều mua đồ ăn ngon cho mình và gia đình, cũng chẳng để lại được là bao. Còn người giàu vốn từ đầu đã thuê được cả 1 nhóm người, đào hết cả than trên núi, kiếm được không ít tiền, anh ta dùng số tiền này đầu tư buôn đi bán lại, rất nhanh đã trở thành phú ông.
Kết quả chẳng cần nói cũng có thể đoán ra, người nghèo thì chẳng dám oán trách Ông Trời nữa.
Thành công không phải là ở việc bạn có thể làm bao nhiêu việc, mà là bạn có thể “mượn” bao nhiêu người làm việc cho mình!
Học cách “đi mượn” là dùng nền tảng vốn có của bạn, mượn thêm công sức của người khác, mượn khả năng của người khác, mượn sức lực của cả một hệ thống!
Do đó, bạn phải tìm thấy điểm trọng tâm của đòn bẩy, để “nâng được cả thế giới”.
Nguồn: Sưu tầm 
ĐỌC ĐI CHO TỈNH
1. Mẹ nói, không cần phải m.ấ.t ngủ vì một kẻ đang say giấc ... more
ĐỌC ĐI CHO TỈNH
1. Mẹ nói, không cần phải m.ấ.t ngủ vì một kẻ đang say giấc nồng.
2. Lúc trước ba tôi nói với chị tôi: “Một người đàn ông ngay cả việc kết hôn với ai cũng không quyết định được mà phải nghe người nhà thì chứng tỏ rằng: 1 là anh ta không có tiền, 2 là anh ta không có năng lực, 3 là bởi vì anh ta không đủ yêu con.”
3. Thầy Anh Văn từng nói: “Học hành không phải là con đường duy nhất, nhưng nó là con đường gần nhất. Mà học hành cũng là điều kiện căn bản để bạn đi những con đường khác.”
4. Giáo viên Anh Văn nói: “Giờ em cứ lười biếng thế, sau này sự lười ấy sẽ trở thành những cái t.á.t bôm bốp vào m.ặt em.”
5. Thầy chủ nhiệm cấp Ba: “Trình độ của em quyết định trình độ của bạn trai em sau này. Bởi nếu hai người có môi trường sống và tư tưởng quá khác biệt sao có thể ở bên nhau?”. Tôi tin tưởng câu nói này, vậy nên mỗi ngày tôi vẫn luôn cố gắng để trở nên tốt hơn.
6. Còn nhớ câu nói của cô chủ nhiệm cấp Ba: “Thế giới mà m.ắt em nhìn thấy, những con người mà em nhận thức, đều phản ánh bản thân em một cách ch.ân thực nhất.”
7. Bạn học v.u o.an t.ộ.i t.r.ộ.m tiền, tôi muốn nghỉ học, chủ nhiệm nói với tôi: "Người khác phạm sai lầm, việc gì em phải trả giá?"
8. Sau khi tôi c.ã.i n.h.a.u với mẹ và nhận sai, mẹ nói: “Nửa đời trước của con người, không có sai lầm, chỉ có trưởng thành.”
9. Ba tôi nói: Chuyện gì ở đời cũng vậy, con chưa tự mình trải qua thì đừng quá tin tưởng.
10. “Món tôi ăn càng ngày càng thanh đạm, đối m.ặt với mọi chuyện ở đời càng ngày càng khoan dung, sẽ không tùy tiện tức giận, học được cách nhẫn nhịn, dần dần có một trái t.i.m trưởng thành. Cũng bắt đ.ầu sợ hãi nghe thấy bất kì việc gì liên quan đến b.ệ.n.h t.ậ.t, ước mong lớn nhất là cả nhà mạnh khỏe. So với trái t.im vội vàng muốn đi khắp chốn của hai năm trước, giờ đây tôi càng hi vọng dùng 9/10 thời gian của mình để cùng mẹ ăn một bữa cơm dưới ánh đèn ấm áp.”
11. Có muộn thế nào đi nữa cũng phải chờ đợi một tình yêu ch.ân thành, chứ đừng tạm bợ.
12. Một người có xứng đáng để bạn dùng một đời yêu thương hay không, không phải nhìn vào bình thường anh ta tốt với bạn thế nào, mà nhìn vào những lúc anh ta tâm tính không tốt, sẽ đối xử với bạn ra sao.
13. Mẹ vẫn luôn nhắc nhở tôi: “Con là một người đốn củi, anh ta là kẻ chăn cừu, con nói chuyện với anh ta cả ngày, cừu của anh ta ăn no rồi, nhưng củi của con thì sao?”
Tổng hợp và sưu tầm