Trước đó, thiết bị này được đánh giá là "mang tính thử nghiệm' và "khác ... more

Trước đó, thiết bị này được đánh giá là "mang tính thử nghiệm' và "khác thường" so với hầu hết các sản phẩm khác của Apple Đi kèm thiết bị sẽ là một bộ pin gắn ngoài ở thắt lưng người dùng. Khi sử dụng thiết bị, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng trên App Store, thậm chí là chơi game.

Mặc dù điểm hút khách nhất của mẫu kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple vẫn chưa được xác định, một số nguồn tin khẳng định khả năng của thiết bị này "vượt xa các đối thủ cạnh tranh". Cụ thể, thiết bị của Apple được cho là cung cấp "mức hiệu suất và trải nghiệm nhập tâm cao hơn" so với một số thiết bị cạnh tranh, chẳng hạn như kính thực tế ảo Oculus Quest Pro của Meta.

Đương nhiên, kính MR của Apple sẽ tận dụng lợi thế về hệ sinh thái của Táo ... more
Đương nhiên, kính MR của Apple sẽ tận dụng lợi thế về hệ sinh thái của Táo Khuyết. Theo đó, người dùng kính MR sẽ có quyền sử dụng các dịch vụ do Apple cung cấp như TV+, Fitness, cũng như chợ ứng dụng App Store. Theo phóng viên Mark Gurman của tờ Bloomberg, mẫu kính MR này có thể sẽ chạy bất kỳ ứng dụng của iPad ngay khi xuất xưởng. Đây được coi là một lợi thế giúp thiết bị này có khởi đầu thuận lợi, nếu xét về mặt phần mềm hỗ trợ.
Thiết bị này cũng được mong đợi là sở hữu cấu hình, tính năng hiện đại ... more
Thiết bị này cũng được mong đợi là sở hữu cấu hình, tính năng hiện đại nhất trong số các kính thực tế ảo/thực tế ảo hỗn hợp hiện có trên thị trường. Vì lý do này, kính MR có giá bán không hề rẻ, lên tới 3000 USD (khoảng 70,4 triệu đồng). Để so sánh, các mẫu kính thực tế ảo Quest 2 và Quest Pro của Meta hiện đang được bán với giá từ 349 USD đến 999 USD.