Introduction

Cho đi là còn mãi

Photos

Video

CChChúca nhà buổi chiều víu vẽ 
Đừng để ai đó làm mất đi sự thành công , sự chân thật của điều tốt đẹp ... more
Đừng để ai đó làm mất đi sự thành công , sự chân thật của điều tốt đẹp Bitney. Để rồi chúng ta tiếp tục mất đi ước mơ cuộc đời của mình tại Bitney Fans Club. Sự mất phương hướng, không khao khát, không mục tiêu cuộc đời. Không nắm cơ hộiBitney cũng như giá trị Bitney. Sẽ bị trì hoãn và chậm với việc thành công Bitney. Chỉ vì chúng ta chưa tận dụng vai trò là 1 ông bà chủ xuất sắc và giàu có thịnh vượng cùng Bitney.
CÂU CHUYỆN VỀ TỜ 100 DÔ LA
rong hội trường gồm 200 sinh viên, vị giáo sư đồn ... more
CÂU CHUYỆN VỀ TỜ 100 DÔ LA
rong hội trường gồm 200 sinh viên, vị giáo sư đồng thời là diễn giả nổi tiếng bắt đầu buổi nói chuyện bằng cách đưa ra một tờ 100 đô la và hỏi: “Ai muốn có tờ 100 đô la này?”
Nhiều cánh tay giơ lên. Vị giáo sư lại nói: “Tôi sẽ đưa tờ 100 đô la này cho 1 người trong số các em. Nhưng trước tiên, hãy để tôi làm điều này.” Nói rồi, ông vò nhàu tờ 100 đô la.
Sau đó, ông lại hỏi: “Ai vẫn còn muốn tờ 100 đô la này?” Vẫn còn rất nhiều những cánh tay đưa lên trong không khí.
“Ồ,” – Vị giáo sư nhìn bao quát một lượt căn phòng và nói: “Vậy nếu tôi làm thế này?” Ông thả rơi tờ tiền lên mặt đất và bắt đầu dẫm giày lên, di qua di lại trên mặt đất.
Đoạn, vị giáo sư nhặt tờ tiền lên – lúc này đã nhàu nát và dơ bẩn – rồi lại hỏi: “Nào, ai còn muốn tờ tiền này?”
Vẫn còn những cánh tay giơ lên trong lớp học.
Tới lúc này, vị giáo sư mới gật gù nói: “Các em thân mến, hôm nay các em đã học được một bài học rất quý báu. Bất kể tôi có làm gì với tờ tiền này, các em vẫn muốn có nó bởi vì bản thân tờ tiền không hề giảm đi giá trị. Nó vẫn là 100 đô la.
Nhiều lần trong cuộc sống, các em bị bỏ rơi, bị thất bại, bị rơi xuống đáy bởi hoàn cảnh bên ngoài và bởi quyết định mà mình lựa chọn. Các em có cảm giác như mình vô dụng. Thế nhưng, dù cuộc đời các em đã, đang hoặc sẽ xảy ra bất cứ chuyện gì, các em sẽ không bao giờ mất đi giá trị của mình. Giá trị của cuộc đời mỗi người không phải ở những hành động nhất thời, không phải ở những người họ biết, mà là ở bên trong chính con người họ. Đừng bao giờ quên đi điều đó.”
BẠN LÀ AI?
Bạn là người có giá trị. Trong 8 tỷ người bạn là duy nhất, bạn vô ... more
BẠN LÀ AI?
Bạn là người có giá trị. Trong 8 tỷ người bạn là duy nhất, bạn vô cùng đặc biệt. Bạn sinh ra với tổng nghiệp riêng, với công đức, phước đức, ác đức riêng. Việc chứng minh mình có giá trị giống như việc bạn đang cố chứng minh mình là phụ nữ/đàn ông.