Introduction

TÔI MUỐN CÙNG BẠN TẠO NÊN MỘT CỘNG ĐỒNG NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ- HẠNH PHÚC -THỊNH VƯỢNG Danh thiếp https://link-me.io/phamhoa83 W...

more

TÔI MUỐN CÙNG BẠN TẠO NÊN MỘT CỘNG ĐỒNG NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ- HẠNH PHÚC -THỊNH VƯỢNG Danh thiếp https://link-me.io/phamhoa83 Website 👇 www.sieugiau.net/phamhoa83 www.c1dubai.com/phamhoa83 https://www.mycrowd1.com/phamhoa83 FACEBOOK 👇https://www.facebook.com/ledangcrowd1 ZALO👇http://zaloapp.com/qr/p/1s2r5kvz4mr39 YOUTUBE 👇https://youtube.com/channel/UC0aFprv00JkB2Cpp4w7BZ2Q TIK TOK 👇 tiktok.com/ledangcrowd1 HẸN GẶP LẠI BẠN BÊN TRONG.

  • Vietnam
  • Joined 14/01/2021

Photos

Video

Hãy tham gia cùng chúng tôi để xem Tập 5 của IX Studio Sessions Đội ngũ ... more
Hãy tham gia cùng chúng tôi để xem Tập 5 của IX Studio Sessions Đội ngũ hành tinh IX sắp có bản cập nhật or sản phẩm tuyệt vời Đây là trò chơi Play2Earn lớn nhất trên thế giới Sau khi ra mắt siêu thành công, với hơn 400 triệu NFT đã được bán, PLANET IX đã lên mạng trực tuyến thành công vào tháng 11 năm 2021 với mục tiêu trở thành trò chơi Play2Earn lớn nhất trên thế giới, với tâm điểm là tính bền lâu. Đảm bảo rằng tất cả các cộng tác viên của Crowd1 đều nhận được siêu năng lực của PLANET IX Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các nhà lãnh đạo và cộng tác viên của Crowd1 nắm bắt cơ hội đều có một đời này để tham gia vào một trong những trò chơi Play2Earn thành công nhất thế giới. Xin bạn và tất cả các thành viên cộng tác trong nhóm của mình đừng bỏ lỡ cơ hội này và sử dụng Crowd1 để có quyền truy cập vào việc xây dựng mạng lưới kinh doanh toàn cầu với trò chơi NFT lớn nhất trên chuỗi khối blockchain Polygon. Trong tập tin mới nhất của IX Studio Sessions, Christopher và Anthony dẫn chương trình cho Lukas Andersson, Giám đốc Sản xuất và Giám đốc Kỹ thuật. Lukas và nhóm của anh ấy đã làm việc suốt ngày đêm để tạo ra một số bản cập nhật nhằm mục đích nâng cao lối chơi và trải nghiệm tổng thể của bạn. Trong tập tin này, Lukas sẽ tiết lộ cách Marketplace được trang bị lại tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Một trong những nâng cấp sẽ là khả năng chọn hàng PIX chỉ bằng một cú nhấp chuột. Làm thế nào về phần thưởng tăng lên trong Energy Staking? Bản nâng cấp Mission Control sắp tới sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó và hơn thế nữa. PLANET IX không ngừng phát triển, vì vậy sẽ có rất nhiều điều để học hỏi và trải nghiệm. Nền tảng này đã được đặt vào năm 2023, kỷ lục với PLANET IX. Xin đừng bỏ lỡ! Hãy chắc chắn rằng tất cả các thành viên trong nhóm của bạn đều trở thành những người tiên phong và có cơ hội định hình công việc kinh doanh và thu nhập trọn đời với PLANET IX. Xem tập 5 ngay nhé. 👇👇👇
https://youtu.be/7aMxUkVoQVM
Xây dựng và sở hữu thế giới ngày mai 
👇 ... more
Xây dựng và sở hữu thế giới ngày mai 
👇
https://youtu.be/ZHb9FW9Rc_Y
Ngày 21 tháng 1 năm 2023 NHẢY LÊN TÀU CÁC YẾU TỐ FANTASTIC STREAMLINE Rắc ... more
Ngày 21 tháng 1 năm 2023 NHẢY LÊN TÀU CÁC YẾU TỐ FANTASTIC STREAMLINE Rắc vào THU THẬP ẢO CỦA BẠN trong Văn phòng Hỗ trợ (Back Office) của bạn NGAY BÂY GIỜ! Metaversy Virtual miễn phí hàng ngày chỉ với một nút bấm. Elements Streamline là một phương thức dành riêng cho các Cộng tác viên của Crowd1 để thu thập Metaversy Virtual miễn phí hàng ngày. Metaversy Virtual là công cụ điều khiển trò chơi Metaversy. Tích lũy càng nhiều càng tốt để tạo cho mình một khởi đầu đáng kinh ngạc trong trò chơi giao dịch ảo trực tuyến đột phá này. Thang đo tăng dần, dựa trên Gói phần tử mà bạn sở hữu, cấp độ Mạng của bạn và số lượng tài khoản Crowd1 đã được đăng ký sau tài khoản chính của bạn, có thể tăng số lượng Virtual của bạn lên 125 Virtual mỗi ngày ! Tăng tốc khởi động của quý khách trong trò chơi giao dịch Metaversy xung đột bằng cách yêu cầu Element Streamline của mình ngay bây giờ, ngày mai và mỗi ngày sau đó. Không có gì để mất, mọi thứ chỉ đạt được với một lần nhấn nút!
Ngày 19 tháng 1 năm 2023 TIN NỔI BẬT - NHÂN ĐÔI SỨC MẠNH CỦA BẠN! Thỏa ... more
Ngày 19 tháng 1 năm 2023 TIN NỔI BẬT - NHÂN ĐÔI SỨC MẠNH CỦA BẠN! Thỏa thuận thế kỷ nhân đôi Mã thông báo NFT huyền thoại Gói phần tử thứ năm được tăng cường với HAI mã thông báo NFT huyền thoại. Thỏa thuận bắt đầu phong cách một lần! Chào đón năm 2023 với lời hứa tiên phong mạnh mẽ và giá trị nhất Mua Gói phần tử thứ năm với giá chỉ bằng một nửa và bạn không nhận được một trong đó là hai NFT huyền thoại. Tất cả các thành viên đã mua Gói yếu tố thứ năm sẽ nhận được Mã thông báo NFT mạnh mẽ và có giá trị hơn được thêm vào Văn phòng hỗ trợ của họ. Cho đến ngày 21 tháng 1, Gói Fifth Element Starter của bạn sẽ là gói mạnh nhất trong ngành! Mua Gói phần tử thứ năm trước ngày 21 tháng 1 lúc 23:59 CET với mức giảm giá 50%. Một nửa giá! Bạn sẽ nhận được HAI Token NFT huyền thoại có trong Gói. Ngay khi bạn cho rằng nó không thể trở nên hùng mạnh hơn, tăng cường hơn nữa, thay đổi cuộc sống nhiều hơn, Crowd1 nhấn nút “bắt đầu” và tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn. Năm 2023 sẽ là năm thành công nhất của bạn - và đây chính xác là năm bắt đầu. Đây là dịch vụ thế kỷ và sẽ không bao giờ lặp lại. Đã đến lúc nổ tung và đi siêu thanh.
#c1 #metaversy #web3 #planetix #Miggter #cruypto #nft #blockchain
Hôm nay ông táo về trời
Báo cáo chuyện đời suốt một năm qua ... more
Hôm nay ông táo về trời
Báo cáo chuyện đời suốt một năm qua
Ông đi đúng ngày hai ba
Lúc ông về nhà là đêm ba mươi
Lửa ông sưởi bếp bao người
Nhà nhà yên ổn đời đời ấm no
Cha con tình nghĩa vợ chồng
Trong ngoài gia đạo thuận hoà an vui.
#chúc cho các đại gia đình luôn hạnh phúc
#happy new year
Ý KIẾN ĐI AE ?